Menu
Giỏ Hàng

Vòng Đeo Dương Vật

Cảm nhận hiện tại của đối tác bạn là như thế nào, cương cứng của bạn có thể duy trùy được bao lâu, làm thế nào để bạn giữ được sự cương cứng và ngăn xuất tính trong thời gian dài...? Và đó là những gì vòng đeo dương vật này mang lại cho bạn.

Sản phẩm là hàng chính hãng được nhập khẩu từ USA thuộc các công ty, tập đoàn thương hiệu nỗi tiếng - uy tính - chất lượng hàng đầu USA và trên toàn thế giới. Đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ, bao gồm các thành phần an toàn cho người tiêu dùng. Sản xuất từ vật liệu an toàn, không chứa chất bất kỳ thành phần gây hại nào cho cơ thể (Phthalate Free)

Bộ Dụng Cụ Thủ Dâm Hậu Môn Dr. Joel Kaplan Silicone Probe & Dual Ring Bộ Dụng Cụ Thủ Dâm Hậu Môn Dr. Joel Kaplan Silicone Probe & Dual Ring
Tạm hết hàng
Hãng sản xuất: California Exotic Novelties Mã sản phẩm: SE-5664-00-3
Tiến sĩ Joel Kaplan, một tiến sĩ từ viện Saybrook, là người tiên phong các sản phẩm dành cho nam giới vì hạnh phúc, cải thiện cuộc sống để giúp những người đàn ông tăng cường sức khỏe và niềm vui tình dục. Ông thành lập doanh nghiệp phá..
360.000₫
Hãng sản xuất: California Exotic Novelties Mã sản phẩm: SE-0398-20-3
Bộ dụng cụ Posh Silicone sẵn sàng làm hài lòng, được sản xuất bằng silicone mềm cao cấp và an toàn cho cơ thể, không chứa bất kỳ thành phần gây hại nào. Đi kèm với ba vòng đeo dương vật để tăng cường cương cứng và một phích cắm hậu môn cao cấp. Thử ..
450.000₫
Hãng sản xuất: California Exotic Novelties Mã sản phẩm: SE-1424-00-2
Tăng cường cuộc gặp gỡ khiêu dâm của bạn với Metal Ring Bead Ring kỳ lạ này. Bộ tăng cường cương cứng giãn nở và mềm dẻo được thiết kế để hỗ trợ thân mật và cương cứng cứng kéo dài. Vòng đeo nhẫn kín đáo mang lại cảm giác cực khoái gây sự kích ..
260.000₫
Hãng sản xuất: XR Brands Mã sản phẩm: AB232
Spiked Cockring là một cách trêu ngươi để giữ cho bạn cứng rắn trong khi đối tác của bạn được làm hài lòng bởi các gai silicone mềm. Spiked Cockring là hoàn hảo cho các cặp vợ chồng, cho dù đó là phụ nữ hay đàn ông. Vòi này sẽ kích thích âm vật..
220.000₫
Hãng sản xuất: Pipedream Products Mã sản phẩm: PD2015-12
Duy trì sự cương cứng vững chắc và tăng khoái cảm của bạn với bộ vòng và rọ siêu co giãn đáng kinh ngạc này. Được làm từ Silicone cực kỳ cao cấp và an toàn cho cơ thể không chứa phthalate gây hại Rọ quấn quanh dương vật của bạn cung cấp hỗ ..
320.000₫
Hãng sản xuất: Pipedream Products Mã sản phẩm: PD5867-12
Hãy kéo dài niềm vui và làm cho niềm vui tuyệt vời hơn với thiết kế bền vững Silicone Designer Stamina, Với ba vòng silicone siêu căng để lựa chọn, bộ ba này là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn đạt được tiềm năng tối đa Được làm từ Silico..
240.000₫
Vòng Đeo Dương Vật Fantasy C-Ringz Silicone Stamina Set Vòng Đeo Dương Vật Fantasy C-Ringz Silicone Stamina Set
Tạm hết hàng
Hãng sản xuất: Pipedream Products Mã sản phẩm: PD5912-23
Bộ Stamina Silicone 3 vòng là sự lựa chọn đã được chứng minh cho sự cương cứng kéo dài và cuối cùng! Với ba vòng silicon siêu co giãn để lựa chọn, bộ ba này là loại hoàn hảo để giúp bạn đạt được tiềm năng tối đa của mình!Được làm từ Elite Silicone an..
270.000₫
Vòng Đeo Dương Vật Inox Cal Exotic Silver Ring Set Vòng Đeo Dương Vật Inox Cal Exotic Silver Ring Set
Tạm hết hàng
Hãng sản xuất: California Exotic Novelties Mã sản phẩm: SE-1403-05-2
Tăng cường trải nghiệm cực khoái của bạn với bộ 3 chiếc nhẫn bạc. Bộ phụ kiện bao gồm 3 kích cỡ khác nhau của vòng kim loại, giúp tăng độ nhạy và tăng khoái cảm. Bao gồm một bộ ba vòng thép cứng  mạ bạc. Các vòng được thiết kế để dễ dàng phù hợp..
260.000₫
Hãng sản xuất: California Exotic Novelties Mã sản phẩm: SE-1426-10-3
Hệ thống kết hợp 3 vòng cùng lúc sẽ cho cảm nhận tuyệt vời đang chờ bạn. Silicone co giãn và bền có nghĩa là sự thoải mái kéo dài. Ba điểm thú vị tạo ra cảm giác mà bạn sẽ không bao giờ quên.Vòng lớn cho vào trong cùng của bộ phận sinh dục, trong..
240.000₫
Hãng sản xuất: Blush Novelties Mã sản phẩm: BBL-70812
Hiệu suất Silicone CockRings ức chế lưu lượng máu trong dương vật, giúp duy trì sự cương cứng và tăng sức chịu đựng. Nó cũng có thể làm tăng cao độ nhạy cảm và cực khoái hơn. Sản xuất bằng silicone an toàn cho cơ thể, không chứa hương liệu ..
240.000₫
Hãng sản xuất: Blush Novelties Mã sản phẩm: BL-370815
Hiệu suất Silicone CockRings ức chế lưu lượng máu trong dương vật, giúp duy trì sự cương cứng và tăng sức chịu đựng. Nó cũng có thể làm tăng cao độ nhạy cảm và cực khoái hơn. Sản xuất bằng silicone an toàn cho cơ thể, không chứa hương liệu ..
260.000₫
Hãng sản xuất: NS Novelties Mã sản phẩm: NSN-1111-13
Thoải mái và kiểm soát được cung cấp bởi Renegade Chubbies. Siêu đàn hồi, những cock ring xếp chồng lên nhau này có nhiều công dụng. TPE an toàn cơ thể phù hợp với tất cả các chất bôi trơn.Được sản xuất bằng cao su có độ đàn hồi tốt, có thể ..
220.000₫
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 19 (2 Trang)