Menu
Giỏ Hàng

Vòng Đeo Dương Vật

Cảm nhận hiện tại của đối tác bạn là như thế nào, cương cứng của bạn có thể duy trùy được bao lâu, làm thế nào để bạn giữ được sự cương cứng và ngăn xuất tính trong thời gian dài...? Và đó là những gì vòng đeo dương vật này mang lại cho bạn.

Vòng đeo dương vật hay còn gọi là vòng chống xuất tinh sớm (cock ring) là sản phẩm hỗ trợ quan hệ tình dục đơn giản nhưng được đánh giá mang lại hiệu quả cao. Vòng đeo chống xuất tinh sớm có thiết kế hình tròn, dây thắt được làm từ các chất liệu như cao su, silicone, inox…với nhiều kích thước khác nhau.

Nam giới sẽ đeo vòng ở phần gốc dương vật, đầu dương vật, giữa dương vật hoặc bìu. Đeo vòng trước hoặc sau khi dương vật cương cứng, sau đó thì có thể thực hiện quan hệ tình dục bình thường.Có tác dụng duy trì thời gian cương dương, kéo dài thời gian quan hệ, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Ngoài ra, sản phẩm này sẽ làm tăng kích thước dương vật và một số vị trí khác. Nhờ vậy, sản phẩm còn có thể giúp tăng độ khoái cảm cho nữ khi “yêu”.

Về chức năng của vòng chính là siết chặt phần gốc dương vật, giữ máu ở lại các thể hang của “cậu nhỏ” làm cho dương vật cương cứng lâu hơn. Giá thành của vòng đeo chống xuất tinh sớm cũng khá rẻ và phù hợp với túi tiền, có thể tìm mua ở nhiều cửa hàng sextoys, nhưng bạn cũng nên chọn địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng và hiệu quả, tránh gây ra những tác dụng phụ và tổn thương ngoài mong muốn đến “cậu nhỏ”.

Sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng được nhập khẩu từ USA thuộc các công ty, tập đoàn thương hiệu nỗi tiếng - uy tính - chất lượng hàng đầu USA và trên toàn thế giới. Đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ, bao gồm các thành phần an toàn cho người tiêu dùng và an toàn y tế. Sản xuất từ vật liệu an toàn, không chứa chất bất kỳ thành phần gây hại nào cho cơ thể (Phthalate Free)

Hãng sản xuất: California Exotic Novelties Mã sản phẩm: SE-5664-00-3
Tiến sĩ Joel Kaplan, một tiến sĩ từ viện Saybrook, là người tiên phong các sản phẩm dành cho nam giới vì hạnh phúc, cải thiện cuộc sống để giúp những người..
359.000₫
Hãng sản xuất: California Exotic Novelties Mã sản phẩm: SE-5664-05-3
Tiến sĩ Joel Kaplan, một tiến sĩ từ viện Saybrook, là người tiên phong các sản phẩm dành cho nam giới vì hạnh phúc, cải thiện cuộc sống để giúp những người..
379.000₫
Bộ Dụng Cụ Tự Sướng Hậu Môn Posh Silicone Performance Kit Bộ Dụng Cụ Tự Sướng Hậu Môn Posh Silicone Performance Kit
-22 %
Hãng sản xuất: California Exotic Novelties Mã sản phẩm: SE-0398-20-3
Bộ dụng cụ Posh Silicone sẵn sàng làm hài lòng, được sản xuất bằng silicone mềm cao cấp và an toàn cho cơ thể, không chứa bất kỳ thành phần gây hại nào. Đi kèm ..
349.000₫ 450.000₫
Hãng sản xuất: California Exotic Novelties Mã sản phẩm: SE-1424-00-2
Tăng cường cuộc gặp gỡ khiêu dâm của bạn với Metal Ring Bead Ring kỳ lạ này. Bộ tăng cường cương cứng giãn nở và mềm dẻo được thiết kế để hỗ trợ thân mật và..
260.000₫
Hãng sản xuất: California Exotic Novelties Mã sản phẩm: SE-1437-30-2
Bộ vòng silicon đính cườm kim loại được tạo ra để nâng cao, leo thang và tăng cường sự sung sướng. Các vòng silicon co giãn nhưng sẽ bóp chặt để hỗ trợ mạnh mẽ,..
329.000₫
Hãng sản xuất: XR Brands Mã sản phẩm: AB232
Spiked Cockring là một cách trêu ngươi để giữ cho bạn cứng rắn trong khi đối tác của bạn được làm hài lòng bởi các gai silicone mềm. Spiked Cockring là hoàn..
220.000₫
Hãng sản xuất: Pipedream Products Mã sản phẩm: PD4571-23
Duy trì sự cương cứng vững chắc và tăng khoái cảm với bộ vòng và lồng rọ silicone siêu co giãn đáng kinh ngạc này. Được làm từ Elite Silicone siêu cao cấp, lồng..
319.000₫
Hãng sản xuất: Pipedream Products Mã sản phẩm: PD2015-12
Duy trì sự cương cứng vững chắc và tăng khoái cảm của bạn với bộ vòng và rọ siêu co giãn đáng kinh ngạc này. Được làm từ Silicone cực kỳ cao cấp và an toàn ..
320.000₫
Hãng sản xuất: California Exotic Novelties Mã sản phẩm: SE-1422-00-2
Bộ tăng cường vòng lặp có thể điều chỉnh và tận hưởng cảm giác thỏa mãn không giới hạn. Công cụ tăng cường khả năng cương cứng dễ sử dụng ngay lập tức nâng cao ..
219.000₫
Hãng sản xuất: California Exotic Novelties Mã sản phẩm: SE-1408-15-2
Nâng cao công cụ khoái cảm và tận hưởng sự kích thích mạo hiểm với vòng thắt dương vật E-Z Cinch Silicone Lasso. Chiếc cinch dễ sử dụng được làm bằng một vòng l..
239.000₫
Hãng sản xuất: Blush Novelties Mã sản phẩm: BL-31095
• Silicone có độ bền cao • Hoàn toàn có thể điều chỉnh để phù hợp với tất cả các kích cỡ • Khóa đôi với tính năng phát hành nhanh để thuận tiện • Khóa ..
220.000₫
Vòng Đeo Dương Vật Dr. Joel Kaplan Silicone Support Rings Vòng Đeo Dương Vật Dr. Joel Kaplan Silicone Support Rings
-17 %
Hãng sản xuất: California Exotic Novelties Mã sản phẩm: SE-5633-00-2
Mở rộng sự thỏa mãn gợi cảm với vòng hỗ trợ Dr. Joel Silicone đa năng. Bộ ba vòng giữ cương cứng mềm mại và dẻo dai được thiết kế để tối đa hóa khả năng chịu đự..
299.000₫ 359.000₫
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 27 (3 Trang)