Menu
Giỏ hàng

Về chúng tôi

Bắt đầu hoạt động từ năm 2011 đến nay, với hệ thống mua hàng online vô cùng tiện lợi Poppers Việt Nam Shop trở thành một cửa hàng cung cấp poppers chính hãng hầu như duy nhất tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có thêm nhiều sản phẩm hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng.

Quan điểm bán hàng

Đáp ứng nhu cầu và hướng đến tiêu chí 100% làm hài lòng khách hàng. Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng. "Chúng tôi chỉ bán những sản phẩm chất lượng, chính hãng, tiêu chuẩn USA/ nhập khẩu USA... để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế"

Sản phẩm của chúng tôi

1. SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi bán ra là hàng chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ thuộc các công ty, tập đoàn thương hiệu nỗi tiếng - uy tính - chất lượng hàng đầu USA và trên toàn thế giới, đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định USA. "Sản phẩm là bao gồm các thành phần an toàn cho người tiêu dùng, hoàn toàn tuân thủ các quy định luật pháp USA"

2. 100% NEW: Sản phẩm của chúng tôi là brand new, nguyên seal 100%... chúng tôi không có "hàng tồn kho". Tất cả các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn kém chất lượng hoặc hết hạng sử dụng sẻ bị loại bỏ hoặc gửi về hãng sản xuất.

3. NOT FAKE: Vì đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế nên chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng của USA. Chúng tôi KHÔNG bán hàng FAKE, hàng CHINA... hàng bao gồm các thành phần không rõ nguồn gốc.

Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi cung cấp sản phẩm với chất lượng cao cấp nhất đi kèm với 100% sự hài lòng được đảm bảo!

Cam kết

CHẤT LƯỢNG: khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm tại Poppers Việt Nam Shop. Chúng tôi cam kết và đảm bảo "100% sản phẩm chính hãng -100% tiêu chuẩn chất lượng hàng nhập Mỹ - Nếu sai cam kết chúng tôi hoàn tiền 200%". Chất lượng hàng hóa đúng như thông tin được đăng tải và quảng bá, chỉ bán hàng chính hãng đúng tiêu chuẩn nhập khẩu vào Mỹ.

GÍA TỐT NHẤT: Đảm bảo giá tốt nhât thị trường, chúng tôi sẽ bán rẻ hơn giá nơi nào thấp nhất khi khách hàng cung cấp thông tin và thỏa đúng những điều kiện về hàng hóa như chúng tôi. Chúng tôi có chính sách đồng giá: "Nếu tại thị trường Việt Nam nơi nào bán sản phẩm chính hãng như chúng tôi mà giá thấp hơn chúng tôi sẽ bán cho bạn với giá đó/ hoặc thấp hơn"

CHÚNG TÔI CHỈ BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO CẤP CHÍNH HÃNG CỦA USA
SATISFACTION 100% GUARANTEED
THE PLACE YOU CAN TRUST
CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG USA HOẶC HOÀN TIỀN 200%!

Chú ý

CHÚNG TÔI KHÔNG BÁN CHO TRẺ VỊ THÀNH NIÊN, GIỮ CÁC SẢN PHẨM XA TẦM TAY TRẺ EM
KHÔNG ĐƯỢC LẠM DỤNG, SỬ DỤNG SAI MỤC ĐÍCH TRÁI QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT
CHÚNG TÔI KHÔNG CHIỆU TRÁCH NHIỆM VỀ VIỆC SỬ DỤNG, ĐỌC KỸ HDSD TRƯỚC KHI DÙNG
SỬ DỤNG THEO ĐÚNG HƯỚNG DẪN TỪ NHÀ SẢN XUẤT VÀ CÁC QUY ĐỊNH GHI NHÃN
CHÚNG TÔI CÓ QUYỀN TỪ CHỐI BÁN HÀNG CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÔNG THÂN THIỆN

Cảnh báo khách hàng

Trong những năm gần đây trên thị trường tràn ngập hàng từ TRUNG QUỐC. Chúng là những sản phẩm có thành phần sản xuất không rõ nguồn gốc kém chất lượng hoặc các thành phần gây hại cho sức khỏe, không qua kiểm định bởi cơ quan y tế nào... khi sử dụng không có hiệu quả và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. HÃY TRÁNH XA CHÚNG

Đảm bảo an toàn sức khỏe hãy chắn chắn rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng được sản xuất từ các nhà máy chất lượng - uy tính - nỗi tiếng hàng đầu trên thế giới