Menu
Giỏ hàng

Poppers Chính Hãng

Poppers là một thuật ngữ cho nhóm hoá chất gọi là amyl nitrate bao gồm alkyl nitrat, butyl nitrat và isobutyl nitrat. Amyl nitrite đã duy trì một vị trí nổi bật trong số các thuốc giãn mạch được sử dụng trong y học trong hơn 100 năm. Trong điều khoản sử dụng giải trí, amyl nitrite và các hợp chất khác cùng loại được sử dụng ở câu lạc bộ từ vũ trường cho đến thời năm 1970.

Ngày nay poppers biết đến như là một chất lỏng trong suốt hoặc màu rơm đựng trong lọ nhỏ hoặc ống bằng thủy tinh và được dán nhãn hoặc đóng gói với tên gọi: room deodorizers, leather cleaner, solvent cleaner...

Poppers tại Poppers Việt Nam Shop bán ra là chính hãng được nhập khẩu và sản xuất tại Mỹ (MADE IN USA), đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Hoa Kỳ, isobutyl nitrite tinh khiết được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất. Chúng tôi cam kết và đảm bảo chỉ bán poppers chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%! sản phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% sự hài lòng được đảm bảo!

Chú ý

Cảnh báo về dự luật 65 của tiểu bang California: Theo bộ luật sức khỏe và an toàn của tiểu bang California, mục 25249.6, vệc sử dụng và tiếp xúc với chất hóa học Nitrites không an toàn có thể gây ung thư, dị tật bẩm sinh hoặc các tác hại sinh sản khác... Để biết thêm thông tin về cảnh báo này hãy truy cập www.P65Warnings.ca.gov

Isopropyl/Propyl Nitrite gây hại cho mắt hoặc Amyl/Pentyl/Isoamyl/Isopentyl Nitrite là bất hợp pháp ở Mỹ.

Hiện tại trên thị trường đang bán tràn lan các sản phẩm giả không rỏ nguồn gốc với quảng cáo tiếp thị "chính hãng USA". Đảm bảo an toàn sức khỏe hãy chắn chắn rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng, hãy chứng tỏ bạn là một người mua hàng thông minh và tránh bị đánh lừa bởi sản phẩm China

Amsterdam Platinum Poppers 10ml
Made in USA
Amsterdam Platinum Poppers - New Improved Formula! Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USA Formula: Alkyl-Nitrite Phiên bản platin..
499.000₫
Tạm hết hàng
Amsterdam Platinum Poppers 30ml
Made in USA
Amsterdam Platinum Poppers - New Improved Formula! Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: MADE IN USA Formula: Isobutyl-Nitrite Phiên bản platin..
799.000₫
Còn hàng
Amsterdam Poppers 10ml
Made in USA
Amsterdam Poppers - Original Strength! Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USA Formula: Isobutyl-Nitrite Không giống như những người bán ..
499.000₫
Còn hàng
Amsterdam Poppers 30ml
Made in USA
Amsterdam Poppers - Original Strength! Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: MADE IN USA Formula: Isobutyl-Nitrite Không giống như một số người ..
799.000₫
Còn hàng
Blue Boy Poppers 10ml
Made in USA
Blue Boy Poppers - Original Strength! Net Contents: 10ml / .34ozManufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-Nitrite Cùng ORIGINAL BLUE BOY CÔNG THỨC bảo đ..
499.000₫
Tạm hết hàng
Blue Boy Poppers 30ml
Made in USA
Blue Boy Poppers - Original Strength! Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: MADE IN USA Formula: Isobutyl-Nitrite Không giống như một số người bán hàn..
799.000₫
Tạm hết hàng
Bolt by PWD Poppers 10ml
Made in USA
Bolt Poppers by PWD - Original Strength! Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-Nitrite. Resealable Polycone cap: ngăn ngừa ..
499.000₫
Tạm hết hàng
Brazil Platinum Poppers 30ml
Made in USA
Brazil Platinum Potion #9 - Original Strength! Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: MADE IN USA Formula: Isobutyl-Nitrite Nếu bạn là người yêu thích..
799.000₫
Tạm hết hàng
Combo Pack Poppers Double Scropio 10ml - 2 bottles
Made in USA
Tiết kiệm hơn với gói SAMPLER PACK giảm giá của chúng tôi, mua 2 chai nhỏ Double Scorpio Poppers 10ml bất kỳ bạn sẽ được giảm giá, còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh ..
1.149.000₫
Còn hàng
Combo Pack Poppers Double Scropio 10ml - 3 bottles
Made in USA
Tiết kiệm hơn với gói SAMPLER PACK giảm giá của chúng tôi, mua 3 chai nhỏ Double Scorpio Poppers 10ml bất kỳ bạn sẽ được giảm giá, còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh ..
1.699.000₫
Còn hàng
Combo Pack Poppers Double Scropio 10ml - 4 bottles
Made in USA
Tiết kiệm hơn với gói SAMPLER PACK giảm giá của chúng tôi, mua 4 chai nhỏ Double Scorpio Poppers 10ml bất kỳ bạn sẽ được giảm giá, còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh ..
2.249.000₫
Còn hàng
Combo Pack Poppers MIX 10ml - 2,3,4 bottles (Original + Double Scorpio)
Made in USA
Tiết kiệm hơn với gói SAMPLER PACK giảm giá của chúng tôi, mua 2, 3 hoặc 4 chai nhỏ Poppers 10ml kết hợp giữa loại poppers cổ điển Original với dòng poppers cao..
1.049.000₫
Còn hàng
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 57 (5 trang)