Menu
Giỏ hàng

Chính sách bán hàng

Sản phẩm chính hãng

Chúng tôi chỉ bán những sản phẩm chất lượng, chính hãng, tiêu chuẩn USA/ nhập khẩu USA... để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế. Sản phẩm là bao gồm các thành phần an toàn cho người tiêu dùng, là hoàn toàn tuân thủ các quy định luật pháp USA

Vì đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế nên chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng của USA. Chúng tôi KHÔNG bán hàng FAKE, hàng CHINA... hàng bao gồm các thành phần không rõ nguồn gốc.

Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi cung cấp sản phẩm với chất lượng cao cấp nhất đi kèm với 100% sự hài lòng được đảm bảo!
CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG USA HOẶC HOÀN TIỀN 200%

Chính sách đồng giá

Chúng tôi sẽ bán rẻ hơn giá nơi nào thấp nhất khi khách hàng cung cấp thông tin và thỏa đúng những điều kiện về hàng hóa như chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo giá tốt nhât thị trường Nếu tại thị trường Việt Nam nơi nào bán sản phẩm chính hãng như chúng tôi mà giá thấp hơn, chúng tôi sẽ bán cho bạn với giá đó/ hoặc thấp hơn

Vận chuyển nhanh chóng và kín đáo

Chúng tôi làm việc siêng năng và giao hàng nhanh chóng từ lúc bạn đặt hàng để đảm bảo bạn có được sản phẩm nhanh nhất. Giao hàng tận nơi và thu tiền (COD toàn quốc). Chúng tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu khách hàng (FREE SHIPPING nội thành TP Hồ Chí Minh và tất cả các đơn hàng trên 2 triệu)

Sản phẩm được đóng gói và bao bọc kính đáo. Không có bất kỳ hình ảnh hoặc dấu hiệu mang tính biểu tượng hiển thị bên ngoài bao bì của chúng tôi. Những biểu tượng nhạy cảm KHÔNG xuất hiện trên bao bì bên ngoài bất cứ nơi nào.

Bảo mật thông tin mua hàng

Chúng tôi biết bạn không muốn cho ai biết về sự riêng tư. Chúng tôi luôn luôn tôn trọng bạn, luôn đặt vân đề bảo mật thông tin của bạn lên hàng đầu và chúng tôi bảo vệ nó.

1. Chúng tôi sẽ không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân, vận chuyển hoặc tiết lộ thông tin mua hàng của bạn (những gì bạn mua) cho bất kỳ ai khác vì lý do gì.
2. Chúng tôi sẽ không bao giờ gọi cho bạn trên điện thoại cho bất kỳ lý do gì vậy bao giờ (trừ khi bạn yêu cầu chúng tôi) hoặc nếu cần thêm thông tin để hoàn thành đơn đặt hàng của bạn.
3. Tất cả các lô hàng của bạn chúng tôi điều giao tận tay cho bạn hoặc giao theo yêu cầu của bạn.
4. Không có bất kỳ hình ảnh hoặc dấu hiệu mang tính biểu tượng hiển thị bên ngoài bao bì của chúng tôi. Những biểu tượng nhạy cảm KHÔNG xuất hiện trên bao bì bất cứ nơi nào.

Chú ý

CHÚNG TÔI KHÔNG BÁN CHO TRẺ VỊ THÀNH NIÊN, GIỮ CÁC SẢN PHẨM XA TẦM TAY TRẺ EM
KHÔNG ĐƯỢC LẠM DỤNG, SỬ DỤNG SAI MỤC ĐÍCH TRÁI QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT
CHÚNG TÔI KHÔNG CHIỆU TRÁCH NHIỆM VỀ VIỆC SỬ DỤNG, ĐỌC KỸ HDSD TRƯỚC KHI DÙNG
SỬ DỤNG THEO ĐÚNG HƯỚNG DẪN TỪ NHÀ SẢN XUẤT VÀ CÁC QUY ĐỊNH GHI NHÃN
CHÚNG TÔI CÓ QUYỀN TỪ CHỐI BÁN HÀNG CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÔNG THÂN THIỆN

Cảnh báo khách hàng

Trong những năm gần đây trên thị trường tràn ngập hàng từ TRUNG QUỐC. Chúng là những sản phẩm có thành phần sản xuất không rõ nguồn gốc kém chất lượng hoặc các thành phần gây hại cho sức khỏe, không qua kiểm định bởi cơ quan y tế nào... khi sử dụng không có hiệu quả và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. HÃY TRÁNH XA CHÚNG

Đảm bảo an toàn sức khỏe hãy chắn chắn rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng được sản xuất từ các nhà máy chất lượng - uy tính - nỗi tiếng hàng đầu trên thế giới