Menu
Giỏ hàng

Điều khoản & điều Kiện

Tất cả người dùng website này đồng nghĩa với việc đồng ý các điều kiện và điều khoản, nếu quý khách không đồng ý những điều kiện và điều khoản sau, vui lòng ngừng sử dụng trang web này.

Nguyên tắc chung

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi được đăng tải có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ không phải hãng sản xuất. Vì vậy nếu có bất kỳ ý kiến hay những gì liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ với hãng sản xuất

Bản quyền

Hiện nay có rất nhiều website bán các sản phẩm giống chúng tôi nhưng đó không phải là hàng chính hãng, đang sử dụng sao chép các hình ảnh, nội dung, thông tin... Chúng tôi nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của website này với mục đích thương mại. Chỉ cho phép sao chép và in những phần bản sao của trang này cho mục đích đặt hàng hoặc mua hàng trên website này.

Pháp lý

Sản phẩm dich vụ trên website này đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo... Hoạt động mua bán hàng hóa được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Tất cả các nội dung trong trên trang này điều tuân thủ theo hệ thống pháp luật của Việt Nam. Thành viên khi tham gia phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những quy định đó

Lỗi dữ liệu

Trong trường hợp sản phẩm liệt kê nhầm lẫn với giá không đúng chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng đã đặt đối với những sản phẩm được liệt kê không đúng giá. Có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng dù cho đơn hàng đã được xác nhận hoặc đã thanh toán. Nếu tài khoản của quý khách đã bị trừ tiền cho việc mua hàng và đơn hàng của quý khách bị hủy, chúng tôi sẽ trả lại toàn bộ số tiền tương ứng vào tài khoản của quý khách với đúng giá trị.

Từ chối bán hàng

Chúng tôi có quyền từ chối đơn đặt hàng/ bán hàng cho những khách hàng dưới 18 tuổi, những khách hàng không thân thiện, những khách hàng sử dụng sản phẩm sai mục đích trái quy định pháp luật, mua hàng không tuân thủ theo quy định pháp luật Việt Nam... và không tuân thủ với điều khoản điều kiện của chúng tôi.

Miễn trách nhiệm pháp lý

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ sự tổn hại, nguy hại nào về việc sử dụng sản phẩm. Ngay cả khi chúng tôi đã cảnh báo trước về những khả năng có thể xảy ra những nguy hại. ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG VÀ SỬ DỤNG THEO ĐÚNG HƯỚNG DẪN TỪ NHÀ SẢN XUẤT BỞI CÁC QUY ĐỊNH GHI NHÃN

Cảnh báo quan trọng

CHÚNG TÔI KHÔNG BÁN CHO TRẺ VỊ THÀNH NIÊN, GIỮ CÁC SẢN PHẨM XA TẦM TAY TRẺ EM
KHÔNG ĐƯỢC LẠM DỤNG, SỬ DỤNG SAI MỤC ĐÍCH TRÁI QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT
CHÚNG TÔI KHÔNG CHIỆU TRÁCH NHIỆM VỀ VIỆC SỬ DỤNG, ĐỌC KỸ HDSD TRƯỚC KHI DÙNG
SỬ DỤNG THEO ĐÚNG HƯỚNG DẪN TỪ NHÀ SẢN XUẤT VÀ CÁC QUY ĐỊNH GHI NHÃN

Vấn đền khác

Các chính sách về sản phẩm, giá cả, quyền riêng tư, bảo mật thông tin vui lòng xem tại đây
Các chính sách về đổi trả hàng hóa vui lòng xem tại đây
Các chính sách về hình thức mua hàng, thanh toán và vận chuyển vui lòng xem tại đây