Menu
Giỏ Hàng

Poppers 10ml (small)

Tiện lợi và dể dàng sử dụng hơn với chai nhỏ poppers 10ml này, popper của chúng tôi là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu và sản xuất tại USA (MADE IN USA), đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ, chứa isobutyl nitrite  tinh khiết, được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA).

Vì đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế nên chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng của USA. Chúng tôi KHÔNG bán hàng FAKE, hàng CHINA, hàng bao gồm các thành phần không rõ nguồn gốc. Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi cung cấp sản phẩm với chất lượng cao cấp nhất đi kèm với 100% sự hài lòng được đảm bảo!

Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-AMP10
Amsterdam Platinum Poppers - New Improved Formula!Net Contents: 10ml / .34ozManufacturer: MADE IN USAFormula: Alkyl-Nitrite Bạn biết đó là tốt khi nó được đặt tên sau khi Amsterdam! Chúng tôi chỉ bán STRENGTH ORIGINAL AMSTERDAM Platinum và đó l..
499.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-AMS10
Amsterdam Poppers - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USA Formula: Isobutyl-NitriteKhông giống như những người bán khác chúng tôi chỉ bán ORIGINAL AMSTERDAM FORMULA..
499.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-BLB10
Blue Boy Poppers - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34ozManufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-Nitrite Cùng ORIGINAL BLUE BOY CÔNG THỨC bảo đảm 100% hài lòng!..
499.000₫
Hãng sản xuất: pwdbrands.com Mã sản phẩm: POP-BLT10
Bolt Poppers by PWD - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-Nitrite. Resealable Polycone cap: ngăn ngừa rò rỉ và duy trì sự tươi mátPower Pak Pellets (PPP): duy trì độ tinh khiết đặc biệt & ..
499.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-CRN10
Crypt Tonight Poppers - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-NitriteORGINAL STRENGTH FORMULA là một yêu thích! Crypt Tonight là rất mạnh và rất tươi, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ muốn bạn đ..
499.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-ERO10
English Royale Poppers - Original Strength! Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-NitriteNếu bạn mới học tiếng Anh, bạn có thể muốn thử lấy mẫu này. English là cung cấp năng lượng hơn cho nhiều khách hàng! bảo hà..
499.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-EWH10
English White Poppers - Original Strength! Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USA Formula: Isobutyl-Nitrite..
499.000₫
Hãng sản xuất: pwdbrands.com Mã sản phẩm: POP-HWA10
Hardware Poppers by PWD - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-Nitrite. Resealable Polycone cap: ngăn ngừa rò rỉ và duy trì sự tươi mát.Power Pak Pellets (PPP): duy trì độ tinh khiết đặc biệt &..
499.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-HFR10
Hell Fire Poppers - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-NitriteNew HELL FIRE chắc chắn sẽ trở thành một lương thực quan trọng trong bộ sưu tập của bạn. Bạn sẽ không hối tiếc cho công thức c..
499.000₫
Iron Horse Poppers 10ml by PWD Iron Horse Poppers 10ml by PWD
Tạm hết hàng
Hãng sản xuất: pwdbrands.com Mã sản phẩm: POP-IRH10
Iron Horse Poppers by PWD - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-Nitrite Resealable Polycone cap: ngăn ngừa rò rỉ và duy trì sự tươi mát Power Pak Pellets (PPP): duy trì độ tinh khiết đặc biệt..
499.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-JJB10
Jungle Juice Black Poppers - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-NitriteSTRENGTH FORMULA EXTRA Bây giờ có sẵn trong dễ dàng mang theo bên mình chai nhỏ. Độc quyền, Tiết kiệm nhiều hơn và nhận ..
499.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-JJP10
Jungle Juice Platinum Poppers - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Alkyl-NitriteĐây là sức mạnh Jungle Juice Poppers Platinum ban đầu cho những người sành phân biệt nhất. Jungle Juice Poppers Plati..
499.000₫
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 24 (2 Trang)