Menu
Giỏ hàng

Bôi trơn Hậu Môn

Trong hậu môn người có chứa một lượng lớn dây thần kinh cảm giác và là một trong những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể. Chính vì điều này khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn mang lại cảm giác cực khoái. Theo khảo sát cho thấy có đến 15% đã trải qua cảm giác lên đỉnh khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn trong khi quan hệ bằng miệng chỉ đạt 9%.

Hậu môn là cơ quan bài tiết, có chiều dài không quá 5cm, không có những đặc điểm cấu tạo như âm đạo không thể tự tiết ra chất nhờn nên làm cho việc giao hợp trở nên khó khăn. Do đó chất bôi trơn là thành phần không thể thiếu để quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Vì hậu môn là thành phần nhạy cảm rất dễ bị tổn thương nên bạn cần tìm mua các sản phẩm chính hãng đã được kiểm tra chất lượng và chọn địa chỉ uy tín để mua tránh mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc, thành phần gây ảnh hưởng đến hậu môn cũng như sức khỏe cơ thể

Sản phẩm là hàng chính hãng được nhập khẩu từ USA / tiêu chuẩn USA thuộc các công ty, tập đoàn thương hiệu nỗi tiếng - uy tính - chất lượng hàng đầu USA và trên toàn thế giới.

Đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhất của FDA và cơ quan y tế USA, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn sản phẩm quốc tế. Bao gồm các thành phần đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế.

Bôi trơn gốc Silicone Gun Oil Premium Anal Lubricant 120ml
Made in USA Best amazon reviews
Chất lượng silicone y tế cao cấp phổ biến nhất được tạo ra dành cho Nam lẫn Nữ giới, sự pha trộn độc quyền giữa ba phân tử: siêu đậm đặc - cực kỳ trơn - chống..
799.000₫
Tạm hết hàng
Bôi trơn Hậu Môn gốc Dầu Anal Glide Natural Lubricant 133ml
Made in USA Best amazon reviews
Doc Johnson ở Hollywood, nhà cung cấp đồ chơi tốt từ năm 1976 đã đưa ra chất bôi trơn tự nhiên này cho những người thích phiêu lưu qua đường hậu môn. Dầu khoáng..
569.000₫
Còn hàng
Bôi trơn Hậu Môn gốc nước pjur BACK DOOR Anal Personal Lubricant 100ml
Best amazon reviews
Chất bôi trơn gốc nước có cảm giác gần giống như silicone. Tác dụng bôi trơn lâu dài nhờ vào Hyaluronan, một thành phần độc đáo có khả năng liên kết một ..
599.000₫
Còn hàng
Bôi trơn Hậu Môn gốc Silicone pjur BACK DOOR Anal Personal Lubricant 100ml
Best amazon reviews -18 %
Chúng tôi có giải pháp để giải quyết những cảm giác mãnh liệt khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn: pjur BACK DOOR Silicone . Sản phẩm được phát triển đặc..
799.000₫ 979.000₫
Tạm hết hàng
Bôi trơn Hậu Môn gốc Silicone Swiss Navy Premium Anal Lubricant 118ml
Made in USA Best amazon reviews -16 %
Không thấm nước, không bị hấu thụ và không chứa các chất gây hại cho cơ thể. Sử dụng tốt cho quan hệ tình dục qua đường Hậu Môn (Anal Sex), dưới nước, phụ nữ ..
799.000₫ 949.000₫
Còn hàng
Bôi trơn Relax Hậu Môn gốc nước CleanStream Desensitizing Anal Lubricant 118ml
Made in USA Best amazon reviews
Chất bôi trơn hậu môn này là gốc nước (H2O) vô cùng trơn mượt, mịn màng cho sự thâm nhập dễ dàng. Chứa 2% Lidocaine gây tê, tác dụng gây tê nhẹ loại bỏ sự khó ..
599.000₫
Còn hàng
Gel bôi trơn Hậu Môn giảm đau Adam & Eve Easy Anal Desensitizing 30ml
Made in USA Best amazon reviews -25 %
Tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như người đã có kinh nghiệm: Adam & Eve Easy Anal được dùng cho nam giới, phụ nữ và các cặp đôi đang tìm kiếm một k..
299.000₫ 399.000₫
Tạm hết hàng
Gel bôi trơn Hậu Môn giảm đau Anal Blu European Formulated Anal-Ese 44ml
Made in USA Best amazon reviews -11 %
Tăng cường những niềm vui của giao hợp qua đường hậu môn với Desensitizing Gel. Benzocaine 7.5% thuốc gây tê hỗ trợ quan hệ bằng đường hậu môn một cách thoả..
319.000₫ 359.000₫
Còn hàng
Gel bôi trơn Hậu Môn giảm đau Anal-Eze Anorectal 44ml
Made in USA Best amazon reviews -13 %
Tăng cường những niềm vui giao hợp qua đường hậu môn với Desensitizing Gel. Công thức chứa Lidocaine HCI 0.75% thuốc gây tê hỗ trợ quan hệ bằng đường hậu môn mộ..
349.000₫ 399.000₫
Còn hàng
Ống tiêm bơm vệ sinh Hậu Môn và Âm Đạo Colt Master Cleanser
-9 %
Thử cách mới lạ với vệ sinh kiểu ống tiêm này khi bạn đóng vai bác sĩ hoặc y tá. COLT Master Cleanser giúp làm sạch sâu hơn vì nó cung cấp một lượng áp lực đáng..
499.000₫ 549.000₫
Còn hàng
Hiển thị 1 đến 10 trong tổng số 10 (1 trang)