Menu
Giỏ hàng

Vệ sinh Hậu Môn, Âm Đạo

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là một thực hành tình dục phổ biến giữa các giới tính. Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể giúp tất cả các bên cảm thấy thoải mái và bớt ức chế hơn. Nó cũng có thể ngăn ngừa sự lây lan của nhiễm trùng.

Mặc dù quan hệ tình dục qua đường hậu môn là một hoạt động tình dục tương đối phổ biến, nhưng điều quan trọng là mọi người phải nhận thức được những cách tốt nhất để quan hệ tình dục qua đường hậu môn và làm thế nào để giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Dụng cụ vệ sinh hậu môn, âm đạo cao cấp chính hãng USA, sản phẩm là hàng chính hãng được nhập khẩu từ USA / tiêu chuẩn USA thuộc các công ty, tập đoàn thương hiệu nỗi tiếng - uy tính - chất lượng hàng đầu USA và trên toàn thế giới.

Đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhất của FDA và cơ quan y tế USA, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn sản phẩm quốc tế. Bao gồm các thành phần đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế.

Tất cả sản phẩm được sản xuất từ vật liệu an toàn, có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, không chứa bất kỳ thành phần gây hại nào cho cơ thể (Phthalate Free)

Thụt rửa silicon liền mạch cho sự thâm nhập trơn tru và dễ dàng. Đầu vòi mềm, uốn cong và xoắn để phù hợp thoải mái. Nó bắt đầu siêu mảnh (chỉ rộng 0,7 inch..
719.000₫
Còn hàng
Bình thụt rửa hậu môn và âm đạo Cloud 9 Novelties Deluxe giúp việc chuẩn bị giao hợp trở nên nhanh chóng và đơn giản. Lý tưởng để làm sạch hậu môn và âm đạo trư..
479.000₫
Còn hàng
Bình vệ sinh Hậu Môn và Âm Đạo Ergoflo Impulse Compact Anal Douche
Made in USA
Những điều tốt đẹp có thể đến trong những gói nhỏ gọn, bình vệ sinh hậu môn và âm đạo Ergoflo Impulse nhỏ gọn hoàn hảo cho những khoảnh khắc bất ngờ, đây là một..
549.000₫
Còn hàng
Làm sạch hậu môn và âm đạo chưa bao giờ dễ dàng như vậy với bình vệ sinh Curved Douche/Enema này, dễ sử dụng và an toàn cho người mới bắt đầu. Đầu vòi bơm dẻo d..
549.000₫
Còn hàng
CalExotics Ultimate Douche chính xác như được mô tả, bạn có thể tự tin rằng bạn đang duy trì tiêu chuẩn vệ sinh hậu môn cao nhất không có bất kỳ lo ngại về ..
219.000₫
Còn hàng
Dụng cụ thụt rửa Hậu Môn và Âm Đạo Cloud 9 Novelties Portable Anal Enema Douche
Best amazon reviews -36 %
Portable Anal Enema Douche giúp chuẩn bị cho giao hợp nhanh chóng, dễ dàng làm sạch. Dụng cụ nhỏ gọn và trong suốt, lý tưởng khi đi du lịch. Bình chứa mềm dễ sử..
199.000₫ 309.000₫
Còn hàng
Ống tiêm bơm vệ sinh Hậu Môn và Âm Đạo Colt Master Cleanser
-9 %
Thử cách mới lạ với vệ sinh kiểu ống tiêm này khi bạn đóng vai bác sĩ hoặc y tá. COLT Master Cleanser giúp làm sạch sâu hơn vì nó cung cấp một lượng áp lực đáng..
499.000₫ 549.000₫
Còn hàng
Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 7 (1 trang)