Menu
Giỏ hàng

Máy tập Dương Vật

Máy bơm hút chân không dương vật là đưa dương vật vào trong một ống (có thể là nhựa hoặc thủy tinh) thông qua một vòng mềm co thắt (cao su hoặc silicone) ôm xung quanh gốc dương vật giúp lưu giữ máu và duy trì cương cứng. Một dụng cụ bơm không khí ra ngoài để tạo chân không, chân không hút máu vào dương vật làm cho to hơn và dài hơn. Những gì có thể làm là tăng lưu lượng máu đến dương vật giúp duy trì cương cứng lâu hơn cho quan hệ tình dục và thâm nhập tốt hơn.

Đối với những người bị rối loạn cương dương (ED), máy bơm dương vật ít tốn kém hơn và an toàn hơn các lựa chọn khác khi được sử dụng đúng cách. Máy bơm dương vật cũng đã được đánh giá hiệu quả trong việc tăng cường chức năng cương dương sau phẫu thuật tuyến tiền liệt và xạ trị ung thư tuyến tiền liệt.

Chắc chắn bạn có thể dài hơn, lớn hơn một chút từ máy bơm nhưng đó là mức tăng tạm thời, máy bơm dương vật có tác dụng nhưng nếu bạn đang tìm cách tăng kích thước vĩnh viễn thì bạn cần tham khảo thêm nhiều thông tin từ các chuyên gia y tế sức khỏe tình dục.

Tham khảo thêm thôn tin về máy bơm dương vật tại đây https://www.healthline.com/health/healthy-sex/do-penis-pumps-work

Máy tập dương vật cao cấp chính hãng USA, sản phẩm là hàng chính hãng được nhập khẩu từ USA / tiêu chuẩn USA thuộc các công ty, tập đoàn thương hiệu nỗi tiếng - uy tính - chất lượng hàng đầu USA và trên toàn thế giới

Đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhất của FDA và cơ quan y tế USA, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn sản phẩm quốc tế. Bao gồm các thành phần đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế.

Tất cả sản phẩm được sản xuất từ vật liệu an toàn, có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, không chứa bất kỳ thành phần gây hại nào cho cơ thể (Phthalate Free)

Khám phá những lần cương cứng kéo dài với máy bơm Deluxe Sure-Grip chuyên nghiệp này. Được phát triển như một giải pháp thay thế không phẫu thuật, giá cả ph..
1.259.000₫
Còn hàng
Tăng kích thước và sự tự tin của bạn mà không cần dùng đến thuốc nguy hiểm hoặc phẫu thuật đắt tiền với Cock Trainer Pump System dễ sử dụng này. Với mỗi lần bóp..
1.059.000₫
Còn hàng
Khám phá những cương cứng nhiều lần và kéo dài với máy bơm rung đầu chuyên nghiệp Deluxe Head Job Vibrating này. Được phát triển như một giải pháp thay thế khôn..
1.179.000₫
Tạm hết hàng
Khám phá những lần cương cứng kéo dài với máy bơm Deluxe Sure-Grip chuyên nghiệp này. Được phát triển như một giải pháp thay thế không phẫu thuật, giá cả phải c..
1.179.000₫
Còn hàng
Lấy cảm hứng từ thiết kế Châu Âu và được phát triển để tạo ra kết quả tối đa, Euro Pump là sự lựa chọn hàng đầu để làm to dương vật tức thì. Với mỗi lần bóp bơm..
599.000₫
Còn hàng
Tận hưởng sự hài lòng khi sử dụng một tay và tăng kích thước với máy bơm Performance Pro Power. Mỗi lần bóp cò bằng một tay, dương vật của bạn sẽ lớn hơn, dày h..
1.099.000₫
Còn hàng
Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 trang)