Menu
Giỏ hàng

Sextoys Hậu Môn

Hãy tìm kiếm một đồ chơi tình dục táo bạo mới để thêm vào bộ sưu tập của bạn! Mang những rung cảm hậu môn vào cuộc sống với một số đồ chơi hậu môn! Đồ chơi tình dục qua đường hậu môn có thể được sử dụng một mình hoặc với đối tác của bạn. Mua sắm lựa chọn đồ chơi hậu môn của chúng tôi ngay hôm nay và tìm thứ bạn cần để có được khoái cảm trong cuộc hẹn tiếp theo ở tình dục hậu môn của bạn.

Vùng hậu môn có hàng nghìn đầu dây thần kinh nhạy cảm, khi bị kích thích sẽ tạo ra nhiều khoái cảm ở hậu môn. Nếu bạn chưa quen với trò chơi qua đường hậu môn và muốn thử thì chìa khóa là hãy thử nghiệm và thực hiện mọi thứ một cách chậm rãi từ từ với các đồ chơi tình dục hậu môn.

Chúng tôi có một số đồ chơi hậu môn rất phổ biến, nhiều loại, nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ để khám phá. Chúng tôi liên tục bổ sung các đồ chơi mới và chất lượng để tăng khoái cảm và mang lại cho bạn những trải nghiệm mãnh liệt nhất. Cho dù bạn muốn kích thích tuyến tiền liệt hay sự thâm nhập hoàn toàn qua đường hậu môn thì vẫn có đồ chơi tình dục qua đường hậu môn sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Đừng quên sử dụng chất bôi trơn hậu môn để đạt được khoái cảm tình dục tối đa.

Sản phẩm của chúng tôi là chính hãng được nhập khẩu từ U.S.A thuộc các công ty, tập đoàn thương hiệu nỗi tiếng - uy tính - chất lượng hàng đầu USA và trên toàn thế giới. Nguồn góc xuất xứ rõ ràng, thành phần an toàn cho người tiêu dùng, hoàn toàn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhất của FDA và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn sản phẩm quốc tế.

Thụt rửa silicon liền mạch cho sự thâm nhập trơn tru và dễ dàng. Đầu vòi mềm, uốn cong và xoắn để phù hợp thoải mái. Nó bắt đầu siêu mảnh (chỉ rộng 0,7 inch..
719.000₫
Còn hàng
Nhận 3 đồ chơi trong 1 với Booty Call Vibro Kit, một bộ đồ chơi đẹp mắt vui nhộn và thú vị dành cho những cặp đôi hoặc người dùng độc thân được thiết kế theo ph..
669.000₫
Còn hàng
Khám phá những thú vui bí mật khi chơi hậu môn với bộ dụng cụ này chuyển từ sơ cấp đến nâng cao với mọi giai đoạn kích thích. Bốn món đồ chơi mềm mịn bằng c..
1.099.000₫
Còn hàng
Bộ dụng cụ thủ dâm Hậu Môn Satisfyer Booty Call 3 Piece Set
Best amazon reviews
Sự đa dạng khác biệt này trong bộ phích cắm Booty Call cung cấp 3 hình dạng thú vị, gợi cảm cho mọi nhu cầu làm tình của bạn. Báng cầm thực tế và bề mặt silicon..
599.000₫
Còn hàng
Trải nghiệm thế giới của những cảm giác một lần với 4 hình dạng và kích thước phích cắm khác nhau tất cả trong một bộ tiện dụng. Được phát triển với ý kiến và..
599.000₫
Còn hàng
Bộ sản phẩm này hoàn hảo cho người mới bắt đầu, cung cấp 3 cách để chơi! Xâm nhập dễ dàng và thoải mái, với một cảm giác slick. Mỗi đồ chơi có thiết kế thon..
569.000₫
Còn hàng
Dành cho bất kỳ ai muốn khám phá những cảm giác mới ở hậu môn một mình hoặc với bạn tình, Anal Adventures cung cấp nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn. Những bó..
469.000₫
Tạm hết hàng
Deluxe Vibro Balls có đường kính 1,25 inch và có dây thu hồi chắc chắn để xử lý an toàn và dễ dàng. Những quả bóng có trọng lượng kiểu dáng đẹp sẽ tự tạo khoái ..
599.000₫
Còn hàng
Trải nghiệm cảm giác sung sướng tột độ với hạt rung khoái cảm không thấm nước. Trục hạt dẻo tự hào có tác động rung đa tốc độ cho cảm giác thỏa mãn không giớ..
429.000₫
Còn hàng
Nếu bạn chưa bao giờ thử thủ dâm hậu môn thì Fun Flex Anal Teazer chính là thứ bạn cần để khám phá thế giới kích thích hậu môn tuyệt vời. Sản phẩm được sản xuất..
449.000₫
Còn hàng
Các hạt cơ bản cần thiết cho đầu dò là các hạt có kích thích chia độ chất lượng cao, chắc chắn, mềm dẻo. Đối với sự hài lòng mãnh liệt, những đầu dò hạt ..
279.000₫
Còn hàng
Doc Johnson's 5,5" Crystal Jellies Anal Starter là một công cụ khiêu dâm mềm mại và linh hoạt, hoàn hảo để tận hưởng khoái cảm qua đường hậu môn. Đầu thực t..
399.000₫
Còn hàng
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 19 (2 trang)