Menu
Giỏ Hàng

Poppers Jungle Juice

Poppers Jungle Juice

Sản phẩm của chúng tôi bán ra là hàng chính hãng được nhập khẩu và sản xuất tại U.S.A (MADE IN USA), đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ. Chứa isobutyl nitrite  tinh khiết và không được kiểm soát bởi FDA, là hoàn toàn tuân thủ các quy định ghi nhãn, được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA).

Vì đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế nên chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng của USA. Chúng tôi KHÔNG bán hàng FAKE, hàng CHINA, hàng bao gồm các thành phần không rõ nguồn gốc. Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi cung cấp sản phẩm với chất lượng cao cấp nhất đi kèm với 100% sự hài lòng được đảm bảo!

Cảnh báo khách hàng

Trong những năm gần đây trên thị trường vô nhân tính đạo đức của China đã sản xuất và sao chép các sản phẩm Poppers USA và nói rằng đó là chính hãng. Chúng là những hóa chất rất thô, rất nguy hiểm, những tạp chất phế thải của ngành công nghiệp hoặc hợp chất tương tự amly (có thể là cồn)... khi sử dụng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn về sau này. HÃY TRÁNH XA CHÚNG!!!

Đảm bảo an toàn sức khỏe hãy chắn chắn rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng. Hãy chứng tỏ bạn là một người mua hàng thông minh và tránh bị đánh lừa bởi sản phẩm của CHINA.

Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-JJB10
Jungle Juice Black Poppers - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: Made in USA Formula: Alkyl-Nitrite.STRENGTH FORMULA EXTRA Bây giờ có sẵn trong dễ dàng mang theo bên mình chai nhỏ. Độc quyền, Tiết kiệm nhiều hơn và nh..
499.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-JJB30
Jungle Juice Black Poppers - Original Strength! Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite.STRENGTH FORMULA EXTRA Bây giờ có sẵn trong dễ dàng mang theo bên mình chai nhỏ. Độc quyền, Tiết kiệm nhiều hơn và ..
749.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-JJM30
Jungle Juice Max Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite.Jungle Juice Max là công thức mới nhất từ các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới của Jungle Juice thương hiệu!..
749.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-JJP10
Jungle Juice Platinum Poppers - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: Made in USA Formula: Alkyl-NitriteĐây là sức mạnh Jungle Juice Poppers Platinum ban đầu cho những người sành phân biệt nhất. Jungle Juice Poppers Pla..
499.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-JJP30
Jungle Juice Platinum Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: Made in USA Formula: Alkyl-NitriteĐây là sức mạnh Jungle Juice Poppers Platinum ban đầu cho những người sành phân biệt nhất. Jungle Juice Poppers Plati..
749.000₫
Jungle Juice Plus Poppers 10ml
Hết hàng
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-JJU10
Jungle Juice Plus Poppers - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite.Đây là sức mạnh Juice Jungle Plus Poppers cho những người sành phân biệt nhất. Jungle Juice Plus Poppers của chúng ..
499.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-JJU30
Jungle Juice Plus Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite.Đây là sức mạnh Juice Jungle Plus Poppers cho những người sành phân biệt nhất. Jungle Juice Plus Poppers của chúng tô..
749.000₫
Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 7 (1 Trang)