Menu
Giỏ Hàng

Poppers Jungle Juice

Thương hiệu nổi tiếng Jungle Juice Poppers đã đến, poppers của chúng tôi là hàng chính hãng được nhập khẩu và sản xuất tại USA (MADE IN USA), đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ, chứa isobutyl nitrite tinh khiết, được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA).

Vì đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế nên chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng của USA. Chúng tôi KHÔNG bán hàng FAKE, hàng CHINA, hàng bao gồm các thành phần không rõ nguồn gốc. Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi cung cấp sản phẩm với chất lượng cao cấp nhất đi kèm với 100% sự hài lòng được đảm bảo!

Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-JJB10
Jungle Juice Black Poppers - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-NitriteSTRENGTH FORMULA EXTRA Bây giờ có sẵn trong dễ dàng mang theo bên mình chai nhỏ. Độc quyền, Tiết kiệm nhiều hơn và nhận ..
499.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-JJB30
Jungle Juice Black Poppers - Original Strength! Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-NitriteSTRENGTH FORMULA EXTRA Bây giờ có sẵn trong dễ dàng mang theo bên mình chai nhỏ. Độc quyền, tiết kiệm nhiều hơn và nhậ..
749.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-JJM30
Jungle Juice Max Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-NitriteJungle Juice Max là công thức mới nhất từ các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới của Jungle Juice thương hiệu!..
749.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-JJP10
Jungle Juice Platinum Poppers - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Alkyl-NitriteĐây là sức mạnh Jungle Juice Poppers Platinum ban đầu cho những người sành phân biệt nhất. Jungle Juice Poppers Plati..
499.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-JJP30
Jungle Juice Platinum Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Alkyl-NitriteĐây là sức mạnh Jungle Juice Poppers Platinum ban đầu cho những người sành phân biệt nhất. Jungle Juice Poppers Platinu..
749.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-JJU10
Jungle Juice Plus Poppers - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USA Formula: Isobutyl-NitriteĐây là sức mạnh Juice Jungle Plus Poppers cho những người sành phân biệt nhất. Jungle Juice Plus Poppers của chúng t..
499.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-JJU30
Jungle Juice Plus Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: MADE IN USA Formula: Isobutyl-NitriteĐây là sức mạnh Juice Jungle Plus Poppers cho những người sành phân biệt nhất. Jungle Juice Plus Poppers của chúng tôi..
749.000₫
Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 7 (1 Trang)