Menu
Giỏ Hàng

Poppers 30ml (big)

Tiết kiệm hơn với chai lớn poppers 30ml này, popper của chúng tôi bán ra là hàng chính hãng được nhập khẩu và sản xuất tại USA (MADE IN USA), đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ, chứa isobutyl nitrite  tinh khiết, được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA).

Vì đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế nên chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng của USA. Chúng tôi KHÔNG bán hàng FAKE, hàng CHINA, hàng bao gồm các thành phần không rõ nguồn gốc. Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi cung cấp sản phẩm với chất lượng cao cấp nhất đi kèm với 100% sự hài lòng được đảm bảo!

Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-AMS30
Amsterdam Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1ozManufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-NitriteKhông giống như một số người bán hàng khác chúng tôi chỉ bán các FORMULA ORIGINAL AMSTERDAM!..
749.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-BLB30
Blue Boy Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: MADE IN USA Formula: Isobutyl-NitriteKhông giống như một số người bán hàng khác chúng tôi chỉ bán các ORIGINAL BLUE BOY FORMULA!..
749.000₫
DV8 Poppers 30ml DV8 Poppers 30ml
Tạm hết hàng
Hãng sản xuất: iso-solv.com Mã sản phẩm: POP-DV830
DV8 Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1ozManufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-NitriteThương hiệu mới này đã bùng nổ trong cộng đồng kể từ khi được giới thiệu, cuối cùng nó đã có trong tay của chúng tôi và đã sẵn sàng để g..
749.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-ERO30
English Royale Poppers - Original Strength! Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-NitriteNếu bạn mới học tiếng Anh, bạn có thể muốn thử lấy mẫu này. English là cung cấp năng lượng hơn cho nhiều khách hàng! bảo hành..
749.000₫
English White Poppers 30ml English White Poppers 30ml
Tạm hết hàng
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-EWH30
English White Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: MADE IN USA Formula: Isobutyl-NitriteSTRENGTH FORMULA ORIGINAL Poppers English là một yêu thích! STRENGTH FORMULA ORIGINAL English Poppers bằng cách đặt hàng c..
749.000₫
Hell Fire Poppers 30ml Hell Fire Poppers 30ml
Tạm hết hàng
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-HFR30
Hell Fire Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-Nitrite.New HELL FIRE chắc chắn sẽ trở thành một lương thực quan trọng trong bộ sưu tập của bạn. Bạn sẽ không hối tiếc cho công thức cự..
749.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-JJB30
Jungle Juice Black Poppers - Original Strength! Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-NitriteSTRENGTH FORMULA EXTRA Bây giờ có sẵn trong dễ dàng mang theo bên mình chai nhỏ. Độc quyền, tiết kiệm nhiều hơn và nhậ..
749.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-JJM30
Jungle Juice Max Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-NitriteJungle Juice Max là công thức mới nhất từ các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới của Jungle Juice thương hiệu!..
749.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-JJP30
Jungle Juice Platinum Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Alkyl-NitriteĐây là sức mạnh Jungle Juice Poppers Platinum ban đầu cho những người sành phân biệt nhất. Jungle Juice Poppers Platinu..
749.000₫
Hãng sản xuất: diantresolutions.com Mã sản phẩm: POP-JJU30
Jungle Juice Plus Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: MADE IN USA Formula: Isobutyl-NitriteĐây là sức mạnh Juice Jungle Plus Poppers cho những người sành phân biệt nhất. Jungle Juice Plus Poppers của chúng tôi..
749.000₫
Hãng sản xuất: iso-solv.com Mã sản phẩm: POP-LEG30
Leather Eagle Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-Nitrite.Bây giờ có sẵn trong một nhỏ "mẫu" kích thước! Nếu bạn sợ Leather Eagle có thể là quá mạnh mẽ cho bạn nó sẽ là một ý tưởng ..
749.000₫
Man Scent Poppers 30ml Man Scent Poppers 30ml
Tạm hết hàng
Hãng sản xuất: iso-solv.com Mã sản phẩm: POP-MAS30
Man Scent Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: MADE IN USA Formula: Isobutyl-NitriteThử ngay trong kích thước mẫu chai nhỏ di động nhiều hơn nữa! Lại thích ăn chơi ban đầu của từ Manscent quốc tế, đây là chất l..
749.000₫
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 18 (2 Trang)