Menu
Giỏ Hàng

Poppers 30ml (big)

Poppers 30ml (big)

Sản phẩm của chúng tôi bán ra là hàng chính hãng được nhập khẩu và sản xuất tại U.S.A (MADE IN USA), đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ. Chứa isobutyl nitrite  tinh khiết và không được kiểm soát bởi FDA, là hoàn toàn tuân thủ các quy định ghi nhãn, được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA).

Vì đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế nên chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng của USA. Chúng tôi KHÔNG bán hàng FAKE, hàng CHINA, hàng bao gồm các thành phần không rõ nguồn gốc. Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi cung cấp sản phẩm với chất lượng cao cấp nhất đi kèm với 100% sự hài lòng được đảm bảo!

Cảnh báo khách hàng

Trong những năm gần đây trên thị trường vô nhân tính đạo đức của China đã sản xuất và sao chép các sản phẩm Poppers USA và nói rằng đó là chính hãng. Chúng là những hóa chất rất thô, rất nguy hiểm, những tạp chất phế thải của ngành công nghiệp hoặc hợp chất tương tự amly (có thể là cồn)... khi sử dụng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn về sau này. HÃY TRÁNH XA CHÚNG!!!

Đảm bảo an toàn sức khỏe hãy chắn chắn rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng. Hãy chứng tỏ bạn là một người mua hàng thông minh và tránh bị đánh lừa bởi sản phẩm của CHINA.


Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-AMS30
Amsterdam Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz.Manufacturer: Made in USA.Formula: Isobutyl-NitriteKhông giống như một số người bán hàng khác, chúng tôi chỉ bán các FORMULA ORIGINAL AMSTERDAM!..
749.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-BLB30
Blue Boy Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz. Manufacturer: Made in USA. Formula: Isobutyl-Nitrite.Không giống như một số người bán hàng khác chúng tôi chỉ bán các ORIGINAL BLUE BOY FORMULA!..
749.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-DV830
DV8 Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz.Manufacturer: Made in USA. Formula: Isobutyl-Nitrite.Thương hiệu mới nóng này đã bùng nổ trong cộng đồng kể từ khi được giới thiệu vào đầu năm nay. Chúng tôi cuối cùng có thể có được n..
749.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-ERY30
English Royale Poppers - Original Strength! Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite.Nếu bạn mới học tiếng Anh, bạn có thể muốn thử lấy mẫu chai nhỏ này. Tiếng Anh là cung cấp năng lượng hơn cho nhiều khách ..
749.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-EWH30
English White Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite.STRENGTH FORMULA ORIGINAL Những Poppers English là một yêu thích Tiếng Anh! STRENGTH FORMULA ORIGINAL FORMULA ORIGINAL En..
749.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA by PWD Mã sản phẩm: POP-GLR30
Genuine PWD Gold Rush Poppers - Original Strength Gold Rush!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite Resealable Polycone cap: ngăn ngừa rò rỉ và duy trì sự tươi mát. Power Pak Pellets (PPP): duy trì độ tinh..
749.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-HFI30
Hell Fire Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite.New HELL FIRE chắc chắn sẽ trở thành một lương thực quan trọng trong bộ sưu tập của bạn. Bạn sẽ không hối tiếc cho công thức ..
749.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-JJB30
Jungle Juice Black Poppers - Original Strength! Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite.STRENGTH FORMULA EXTRA Bây giờ có sẵn trong dễ dàng mang theo bên mình chai nhỏ. Độc quyền, Tiết kiệm nhiều hơn và ..
749.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-JJM30
Jungle Juice Max Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite.Jungle Juice Max là công thức mới nhất từ các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới của Jungle Juice thương hiệu!..
749.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-JJP30
Jungle Juice Platinum Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: Made in USA Formula: Alkyl-NitriteĐây là sức mạnh Jungle Juice Poppers Platinum ban đầu cho những người sành phân biệt nhất. Jungle Juice Poppers Plati..
749.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-JJU30
Jungle Juice Plus Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite.Đây là sức mạnh Juice Jungle Plus Poppers cho những người sành phân biệt nhất. Jungle Juice Plus Poppers của chúng tô..
749.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-LTE30
Leather Eagle Poppers - Original Strength!Net Contents: 30ml / 1oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite.Bây giờ có sẵn trong một nhỏ "mẫu" kích thước! Nếu bạn sợ Leather Eagle có thể là quá mạnh mẽ cho bạn nó sẽ là một ý tưởn..
749.000₫
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 17 (2 Trang)