Menu
Giỏ Hàng

Poppers 10ml (small)

Poppers 10ml (small)

Sản phẩm của chúng tôi bán ra là hàng chính hãng được nhập khẩu và sản xuất tại U.S.A (MADE IN USA), đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ. Chứa isobutyl nitrite  tinh khiết và không được kiểm soát bởi FDA, là hoàn toàn tuân thủ các quy định ghi nhãn, được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất (ORIGINAL STRENGTH FORMULA).

Vì đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế nên chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng của USA. Chúng tôi KHÔNG bán hàng FAKE, hàng CHINA, hàng bao gồm các thành phần không rõ nguồn gốc. Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi cung cấp sản phẩm với chất lượng cao cấp nhất đi kèm với 100% sự hài lòng được đảm bảo!

Cảnh báo khách hàng

Trong những năm gần đây trên thị trường vô nhân tính đạo đức của China đã sản xuất và sao chép các sản phẩm Poppers USA và nói rằng đó là chính hãng. Chúng là những hóa chất rất thô, rất nguy hiểm, những tạp chất phế thải của ngành công nghiệp hoặc hợp chất tương tự amly (có thể là cồn)... khi sử dụng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn về sau này. HÃY TRÁNH XA CHÚNG!!!

Đảm bảo an toàn sức khỏe hãy chắn chắn rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng. Hãy chứng tỏ bạn là một người mua hàng thông minh và tránh bị đánh lừa bởi sản phẩm của CHINA.

Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-AMP10
Amsterdam Platinum Poppers - New Improved Formula!Net Contents: 10ml / .34oz. Manufacturer: Made in USA. Formula: Alkyl-Nitrite. Bạn biết đó là tốt khi nó được đặt tên sau khi Amsterdam! Chúng tôi chỉ bán STRENGTH ORIGINAL AMSTERDAM Platinum và..
499.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-AMS10
Amsterdam Poppers - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz. Manufacturer: Made in USA. Formula: Isobutyl-Nitrite.Không giống như những người bán khác, Chúng tôi chỉ bán ORIGINAL AMSTERDAM FORMULA...
499.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-BLB10
Blue Boy Poppers - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34ozManufacturer: Made in USAFormula: Isobutyl-Nitrite. Cùng ORIGINAL BLUE BOY CÔNG THỨC bảo đảm 100% hài lòng!..
499.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA by PWD Mã sản phẩm: POP-BLT10
Bolt Poppers by PWD - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite. Resealable Polycone cap: ngăn ngừa rò rỉ và duy trì sự tươi mát. Power Pak Pellets (PPP): duy trì độ tinh khiết đặc biệt &..
499.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-CRN10
Crypt Tonight Poppers - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite.ORGINAL STRENGTH FORMULA là một yêu thích! Crypt Tonight là rất mạnh và rất tươi, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ muốn bạ..
499.000₫
English Royale Poppers 10ml
Hết hàng
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-ERY10
English Royale Poppers - Original Strength! Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite.Nếu bạn mới học tiếng Anh, bạn có thể muốn thử lấy mẫu chai nhỏ này. Tiếng Anh là cung cấp năng lượng hơn cho nhiều khác..
499.000₫
Gold Rush by PWD Poppers 10ml Gold Rush by PWD Poppers 10ml
Hết hàng
Hãng sản xuất: Poppers USA by PWD Mã sản phẩm: POP-GLR10
Genuine PWD Gold Rush Poppers - Original Strength Gold Rush!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite Resealable Polycone cap: ngăn ngừa rò rỉ và duy trì sự tươi mát. Power Pak Pellets (PPP): duy trì độ ti..
499.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA by PWD Mã sản phẩm: POP-HWA10
Hardware Poppers by PWD - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite. Resealable Polycone cap: ngăn ngừa rò rỉ và duy trì sự tươi mát.Power Pak Pellets (PPP): duy trì độ tinh khiết đặc biệt..
499.000₫
Hell Fire Poppers 10ml
Hết hàng
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-HFI10
Hell Fire Poppers - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite.New HELL FIRE chắc chắn sẽ trở thành một lương thực quan trọng trong bộ sưu tập của bạn. Bạn sẽ không hối tiếc cho công thứ..
499.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA by PWD Mã sản phẩm: POP-IRH10
Iron Horse Poppers by PWD - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: Made in USA Formula: Isobutyl-Nitrite. Resealable Polycone cap: ngăn ngừa rò rỉ và duy trì sự tươi mát. Power Pak Pellets (PPP): duy trì độ tinh khiết đặc ..
499.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-JJB10
Jungle Juice Black Poppers - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: Made in USA Formula: Alkyl-Nitrite.STRENGTH FORMULA EXTRA Bây giờ có sẵn trong dễ dàng mang theo bên mình chai nhỏ. Độc quyền, Tiết kiệm nhiều hơn và nh..
499.000₫
Hãng sản xuất: Poppers USA Mã sản phẩm: POP-JJP10
Jungle Juice Platinum Poppers - Original Strength!Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: Made in USA Formula: Alkyl-NitriteĐây là sức mạnh Jungle Juice Poppers Platinum ban đầu cho những người sành phân biệt nhất. Jungle Juice Poppers Pla..
499.000₫
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 22 (2 Trang)