Menu
Giỏ hàng

Poppers 10ml (small)

Poppers chính hãng USA với chai thể tích nhỏ 10ml, tiện lợi và dể dàng sử dụng, tuyệt vời cho các chuyến du lịch hoặc bạn muốn mang nó theo ở bất kỳ đâu với chai 10ml này! Nếu bạn sử dụng ít hoặc đôi khi mới sử dụng hoặc muốn mang nó theo bên người thì nên mua chai nhỏ gọn này!

Poppers tại Poppers Việt Nam Shop bán ra là chính hãng được nhập khẩu và sản xuất tại Mỹ (MADE IN USA), đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Hoa Kỳ, isobutyl nitrite tinh khiết được sản xuất từ công thức gốc bản gốc đầy đủ sức mạnh và độ tinh khiết cao nhất. Chúng tôi cam kết và đảm bảo chỉ bán poppers chính hãng USA hoặc hoàn tiền 200%! sản phẩm với chất lượng cao nhất đi kèm với 100% sự hài lòng được đảm bảo!

Chú ý

Cảnh báo về dự luật 65 của tiểu bang California: Theo bộ luật sức khỏe và an toàn của tiểu bang California, mục 25249.6, vệc sử dụng và tiếp xúc với chất hóa học Nitrites không an toàn có thể gây ung thư, dị tật bẩm sinh hoặc các tác hại sinh sản khác... Để biết thêm thông tin về cảnh báo này hãy truy cập www.P65Warnings.ca.gov

Isopropyl/Propyl Nitrite gây hại cho mắt hoặc Amyl/Pentyl/Isoamyl/Isopentyl Nitrite là bất hợp pháp ở Mỹ.

Hiện tại trên thị trường đang bán tràn lan các sản phẩm giả không rỏ nguồn gốc với quảng cáo tiếp thị "chính hãng USA". Đảm bảo an toàn sức khỏe hãy chắn chắn rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng, hãy chứng tỏ bạn là một người mua hàng thông minh và tránh bị đánh lừa bởi sản phẩm China

Amsterdam Gold Label Poppers 10ml
Made in USA
Amsterdam Gold Label Poppers - New Improved Formula! Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USA Formula: Isobutyl-Nitrite Phiên bản Gold của Amste..
499.000₫
Còn hàng
Amsterdam Platinum Poppers 10ml
Made in USA
Amsterdam Platinum Poppers - New Improved Formula! Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USA Formula: Alkyl-Nitrite Phiên bản platin..
499.000₫
Còn hàng
Amsterdam Poppers 10ml
Made in USA
Amsterdam Poppers - Original Strength! Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USA Formula: Isobutyl-Nitrite Không giống như những người bán ..
499.000₫
Còn hàng
Blue Boy Poppers 10ml
Made in USA
Blue Boy Poppers - Original Strength! Net Contents: 10ml / .34ozManufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-Nitrite Cùng ORIGINAL BLUE BOY CÔNG THỨC bảo đ..
499.000₫
Còn hàng
Bolt by PWD Poppers 10ml
Made in USA
Bolt Poppers by PWD - Original Strength! Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-Nitrite. Resealable Polycone cap: ngăn ngừa ..
499.000₫
Còn hàng
Crypt Tonight Poppers 10ml
Made in USA
Crypt Tonight Poppers - Original Strength! Net Contents: 10ml / .34oz Manufacturer: MADE IN USAFormula: Isobutyl-Nitrite ORGINAL STRENGTH FORMULA là một ..
499.000₫
Còn hàng
Double Scorpio Amber Poppers 10ml
Made in USA
Double Scorpio Amber (hổ phách) nặng và chín ngay sau khi ra khỏi chai. Xạ hương của trầm hương kết hợp hoàn hảo với cây trà (xô thơm) để có một trải nghiệm tuy..
599.000₫
Còn hàng
Double Scorpio Black Poppers 10ml
Made in USA
Dành cho các tính đồ yêu thích các sản phẩm được sản xuất bằng da, và bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi của cuộc đời mình. Sự pha trộn hấp dẫn giữa mùi da và thuốc ..
599.000₫
Còn hàng
Double Scorpio Emerald Poppers 10ml
Made in USA
Nó râm ran dọc sống lưng của bạn để báo hiệu như là có một cố gái đang chuẩn bị đến, tên cô gái ấy là Double Scorpio Emerald và cô ấy là một viên ngọc quý giá. ..
599.000₫
Còn hàng
Double Scorpio Gold Poppers 10ml
Made in USA
Double Scorpio Gold là công thức phức tạp của Double Scorpio chứa Holy Trinity gồm ba chất đồng phân, theo thuật ngữ khoa học có nghĩa là nó xa xỉ trong một cái..
799.000₫
Còn hàng
Double Scorpio Rose Gold Poppers 10ml
Made in USA
Chai mạ điện màu hồng nóng bỏng, gợi cảm được làm theo yêu cầu riêng phù hợp với bất kỳ quý tộc nào! Rose Gold được pha chế theo công thức phức tạp của Double ..
799.000₫
Còn hàng
Double Scorpio Sapphire Poppers 10ml
Made in USA -8 %
Công thức từ Farm đến Disco đặc trưng của Double Scorpio, không mùi hương, Double Scorpio Sapphire nằm ở điểm giao nhau giữa gợi cảm và khoa học. Được sản xuất..
549.000₫ 599.000₫
Còn hàng
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 32 (3 trang)