Menu
Giỏ Hàng

Dương Vật Giả

Dương vật giả thường được coi là đồ chơi mà phụ nữ hay đàn ông (gay) sử dụng một mình và chúng chắc chắn có thể phục vụ mục đích giúp thỏa mãn, những món đồ chơi cổ điển này còn nhiều điều hơn cả sự bắt mắt. Trên thực tế, nhiều nam giới và các cặp vợ chồng sử dụng dương vật giả để tạo khoái cảm trong phòng ngủ. Bất kể bạn đang tìm kiếm gì đều có một dương vật giả hoàn hảo cho bạn, từ dương vật giả như thật đến dương vật giả đôi để sử dụng với bạn tình và hơn thế nữa...

Dương vật giả, cu giả cao cấp chính hãng USA, sản phẩm là hàng chính hãng được nhập khẩu từ USA / tiêu chuẩn USA thuộc các công ty, tập đoàn thương hiệu nỗi tiếng - uy tính - chất lượng hàng đầu USA và trên toàn thế giới.

Đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhất của FDA và cơ quan y tế USA. Bao gồm các thành phần đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế.

Tất cả sản phẩm được sản xuất từ vật liệu an toàn, có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, không chứa bất kỳ thành phần gây hại nào cho cơ thể (Phthalate Free)

Hãng sản xuất: Pipedream Products Mã sản phẩm: PD3740-23
Nhân đôi niềm vui với dương vật giả có dây đeo này, chỉ cần đeo chiếc địu nhỏ tiện dụng này vào và cả hai bạn có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi thâm nhập hai lần mà không cần phải có bạn tình khác tham gia.Vòng TPR trên đầu trục hoạt động như m..
499.000₫
Hãng sản xuất: Pipedream Products Mã sản phẩm: PD5502-29
Bạn có muốn dương vật giả đầu tiên của mình trông giống như chiếc đinh tán cứng mà bạn luôn tưởng tượng không? Hãy ngừng mơ mộng và nhận ngay với King Cock này! Từng đường vân, từng trục và mọi đầu đều được làm thủ công cẩn thận với từng chi tiết tin..
629.000₫
Hãng sản xuất: Doc Johnson Mã sản phẩm: 0212-01-CD
Được hâm nóng cho một ống đôi cổ điển, Doc Johnsons 12 inch Jr. Double Header Dong có một đầu phallic ở mỗi đầu và một trục có gân để kích thích sự thâm nhập kép. Tiền đồng rất linh hoạt cho các cá nhân và có độ dài vừa phải để chia sẻ với đối tác. Đ..
579.000₫
Hãng sản xuất: Doc Johnson Mã sản phẩm: 7013-03-CD
Hãy thỏa mãn cơn thèm khát của bạn với 6 inch Jelly Jewels với cốc hút và quả bóng tuyệt vời này. Đầu và quả bóng thực tế sẽ tạo cảm giác tuyệt vời trong khi trục có rãnh sẽ đưa bạn lên đỉnh! Nó cũng có một cốc hút tích hợp ở đế, cho phép dính trên c..
529.000₫
Hãng sản xuất: Topco Sales Mã sản phẩm: 1003035
TLC Adams PleasureSkin Cock dương vật giả trong mơ của bạn, sử dụng bằng tay có kết cấu mềm mại, mịn màng cho cảm giác gợi cảm đích thực. Được sản xuất bằng vật liệu cao su nhiệt dẻo TPR, không chứa phthalate, không độc hại cho cơ thể. Dương vật thự..
839.000₫
Hiển thị 1 đến 5 trong tổng số 5 (1 Trang)