Menu
Giỏ hàng

Đồ chơi bạo dâm (bdsm)

BDSM là một thuật ngữ xuất phát từ cụm từ Bondage and Discipline, Dominance and submission, sadism and masochism tức là nô lệ và trừng phạt, thống trị và quy phục, bạo dâm cũng như là khổ dâm. Đây chính là kiểu quan hệ tình dục dạng đóng vai hoặc lựa chọn lối sống của hai người trở lên, nhằm đạt sự mới mẻ, căng thẳng hoặc cực khoái mà cách thức thực hiện là trải nghiệm đau đớn và mang tính quyền lực để thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Gọi một cách dễ hiểu, BDSM chính là bạo dâm, gây đau đớn cho đối phương hoặc chính bản thân mình. BDSM bao gồm nhiều dạng quan hệ, nhiều cách thức và hành vi khác nhau. Đôi khi những hành vi này vượt ra khỏi những hành vi quan hệ tình dục con người thông thường.

Sextoys BDSM, đồ chơi bạo dâm cao cấp chính hãng USA, sản phẩm là hàng chính hãng được nhập khẩu từ USA / tiêu chuẩn USA thuộc các công ty, tập đoàn thương hiệu nỗi tiếng - uy tính - chất lượng hàng đầu USA và trên toàn thế giới.

Đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhất của FDA và cơ quan y tế USA, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn sản phẩm quốc tế. Bao gồm các thành phần đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế.

Tất cả sản phẩm được sản xuất từ vật liệu an toàn, có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, không chứa bất kỳ thành phần gây hại nào cho cơ thể (Phthalate Free)

Tình dục thực sự kết nối chưa bao giờ gần hơn Đừng để bị cuốn vào việc cố gắng trói buộc tình yêu của bạn! Thể thao dây bện mềm, dẹt độc đáo mô phỏng giao di..
429.000₫
Còn hàng
Biến bất kỳ chiếc giường nào thành sân chơi tù túng của bạn với bộ dụng cụ dễ lắp đặt này. Không cần bài viết trên giường! Bốn còng mềm được gắn vào 60 inch d..
799.000₫
Còn hàng
Dụng cụ chơi tình dục bạo dâm Beginner's Bondage Fantasy Kit
Best amazon reviews
Khám phá sự tin tưởng, quyền lực và sự thân thiết hơn với bộ dụng cụ này Bộ dụng cụ này cung cấp mọi thứ mà các cặp đôi táo bạo cần để nâng cao vị thế tron..
649.000₫
Còn hàng
Biến cánh cửa của bạn thành một sân chơi tù túng! Không cần cài đặt. Trượt dây đai qua cửa và đóng cửa lại. Khoảng 8,5 inch của dây đeo sẽ gắn ..
649.000₫
Còn hàng
Tất cả các yếu tố cần thiết cho một cuộc đột nhập vào lãnh thổ chưa được khám phá Bạn và người yêu có đang tìm kiếm một cảm giác phiêu lưu, gần gũi và kết nố..
599.000₫
Còn hàng
Hãy kiểm soát những tưởng tượng của bạn tối nay với Fetish Fantasy Breathable Ball Gag. Được thiết kế để tạo sự thoải mái, quả bóng cao su cứng, không độc hại c..
399.000₫
Còn hàng
Đừng nói lời nào! Dạy người yêu của bạn ý nghĩa của việc phục tùng ngay lập tức với Open Mouth Gag nghịch ngợm này. Bạn hoàn toàn kiểm soát khi người yêu của bạ..
399.000₫
Còn hàng
Đồ chơi bạo dâm Fetish Fantasy Series Bedroom Bondage Kit
-23 %
Thực hiện những ham muốn đen tối nhất của bạn đối với người yêu và trải nghiệm sức mạnh, niềm vui khi được kiểm soát hoặc vượt ra khỏi nó. Bạn sẽ thích thay phi..
999.000₫ 1.299.000₫
Còn hàng
Đồ chơi bạo dâm Fetish Fantasy Series Position Master with Cuffs
Best amazon reviews -21 %
Với Position Master With Cuffs bạn có thể tận hưởng thời gian sexy cùng với sự kiềm chế nhẹ nhàng và thú vị. Thiết kế là bền bỉ bao gồm gối đệm cổ và đệm ch..
1.099.000₫ 1.399.000₫
Còn hàng
Hiển thị 1 đến 9 trong tổng số 9 (1 trang)