Menu
Giỏ hàng

Cốc thủ dâm

Ống mềm mà bạn đặt của dương vật mình vào có đủ hình dạng và kích cỡ thường có các họa tiết khác nhau ở bên trong để tạo cảm giác hơn. Một số thậm chí có rung hoặc hút. Ngoài ra còn có các dụng cụ vuốt ve được thiết kế đặc biệt cho lớn hơn âm vật hoặc dương vật nhỏ hơn, đặc biệt cho chuyển giới người hoặc nam chuyển giới đang điều trị bằng hormone

Cốc thủ dâm cao cấp chính hãng USA, sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ USA / tiêu chuẩn USA thuộc các công ty, tập đoàn thương hiệu nỗi tiếng - uy tính - chất lượng hàng đầu USA và trên toàn thế giới.

Đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhất của FDA và cơ quan y tế USA, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn sản phẩm quốc tế. Bao gồm các thành phần đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế.

Tất cả sản phẩm được sản xuất từ vật liệu an toàn, có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, không chứa bất kỳ thành phần gây hại nào cho cơ thể (Phthalate Free)

Cốc thủ dâm hai đầu Hậu Môn và Âm Đạo Travel Gripper Pussy & Ass
-8 %
Trải nghiệm sự thỏa mãn kích thích gấp đôi với cốc thủ dâm Travel Gripper Pussy & Ass, làm hài lòng cá nhân mật độ kép được thiết kế cho niềm vui solo t..
549.000₫ 599.000₫
Còn hàng
Cốc thủ dâm hình âm đạo giả Vulcan Cyberskin Realistic Vagina được sản xuất từ chất liệu Cyberskin rất mềm mại, linh hoạt và thích ứng với cơ thể của bạn. Hình ..
519.000₫
Tạm hết hàng
Cốc thủ dâm hình âm đạo giả Vulcan Cyberskin Realistic Vagina được sản xuất từ chất liệu Cyberskin rất mềm mại, linh hoạt và thích ứng với cơ thể của bạn. Hình ..
519.000₫
Còn hàng
Cốc thủ dâm hình hậu môn giả Vulcan Cyberskin Realistic Anus được sản xuất từ chất liệu Cyberskin rất mềm mại, linh hoạt và thích ứng với cơ thể của bạn. H..
519.000₫
Còn hàng
Cốc thủ dâm hình Hậu Môn giả Ribbed Gripper Tight Ass Grip
-12 %
Bộ sưu tập Ribbed Gripper ™ mang đến cho bạn cốc thủ dâm Tight Ass Grip, được tạo ra để hồi hộp cho mỗi cú đánh cực kỳ chặt chẽ. Đi sâu vào khoái cảm vuốt v..
739.000₫ 839.000₫
Còn hàng
Cốc thủ dâm hình miệng Vulcan Cyberskin Deep Throat được sản xuất từ chất liệu Cyberskin rất mềm mại, linh hoạt và thích ứng với cơ thể của bạn. Hình dáng và kế..
519.000₫
Còn hàng
Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 trang)