Menu
Giỏ hàng

Chống xuất tinh sớm

Chai xịt ngăn xuất tinh sớm là phổ biến nhất về kéo dài thời gian quan hệ được nam giới trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng. Bằng cách kéo dài thời gian cũng như giải quyết các vấn đề tâm lý như là kết quả của việc nhanh xuất tinh sớm, chai xịt kéo dài thời gian quan hệ đã trở thành một món ăn tinh thần trong đời sống hàng ngày ở nhiều nơi trên thế giới. Giúp người đàn ông và phụ nữ có được sự hưởng thụ tối đa, đạt được cực khoái và khoái cảm cao nhất trong quan hệ tình dục, giúp nam giới có được sự tự tin, đáp ứng được nhu cầu cao từ đối tác, thúc đẩy một kinh nghiệm tình dục lâu hơn và tốt hơn

An toàn và có hiệu quả cao làm việc nhanh chóng để trì hoãn việc xuất tinh bằng cách làm giảm sự nhạy cảm nhưng không làm mất cảm giác của dương vật. Kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn khoảng 10-30 phút thậm chí 1 giờ... tùy liều lượng sử dụng và cơ địa mỗi người

Chú ý

Trong những năm gần đây trên thị trường vô nhân tính đạo đức đã sản xuất và sao chép các sản phẩm và nói rằng đó là chính hãng, tất cả chúng điều xuất phát từ Trung Quốc, thậm chí có một số được sản xuất tại Việt Nam. Khi sử dụng sẽ không hiệu quả gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. HÃY TRÁNH XA CHÚNG
Đảm bảo an toàn sức khỏe hãy chắn chắn rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng.

Dynamo® Delay Black Label Edition chính hãng USA, chai xịt ngăn xuất tinh sớm cao cấp
Made in USA -13 %
Sản phẩm là được sản xuất và nhập khẩu từ USA (MADE IN THE USA), chính hãng Dyanmo thuộc công ty Momentum Management LLC tại USA. Sản phẩm là hoàn toàn phù ..
599.000₫ 689.000₫
Tạm hết hàng
Dynamo® Delay chính hãng USA, chai xịt ngăn xuất tinh sớm
Made in USA Best amazon reviews -14 %
Sản phẩm là được sản xuất và nhập khẩu từ USA (MADE IN THE USA), chính hãng Dynamo thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn Momentum Management LLC tại USA. Đã được..
379.000₫ 439.000₫
Còn hàng
Mandelay® chính hãng USA, Gel bôi ngăn xuất tinh sớm
Made in USA Best amazon reviews
Mandelay® được sản xuất và nhập khẩu từ USA (MADE IN USA), chính hãng Majestic Drug Co., Inc thuộc tập đoàn Westridge Laboratories tại USA. Sản phẩm là hoàn t..
249.000₫
Còn hàng
Promescent® Delay Spray chính hãng USA, chai xịt ngăn xuất tinh sớm cao cấp
Made in USA Best amazon reviews Amazon's Choice
Sản phẩm là được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ (MADE IN THE USA), chính hãng Promescent® thuộc công ty Absorption Pharmaceuticals phân phối và sản xuất. Sản p..
749.000₫
Tạm hết hàng
STUD 100® chính hãng (UK Packaging), chai xịt kéo dài thời gian quan hệ
Best amazon reviews -13 %
Được thành lập vào năm 1958, Pound International Ltd là một công ty được đăng ký tại London-UK, đó là chủ quyền thương hiệu STUD 100 ® Desensitizing Spray for M..
349.000₫ 399.000₫
Tạm hết hàng
STUD 100® chính hãng (US Packaging), chai xịt kéo dài thời gian quan hệ
Best amazon reviews Amazon's Choice -10 %
Được thành lập vào năm 1958, Pound International Ltd là một công ty được đăng ký tại London-UK, đó là chủ quyền thương hiệu STUD 100 ® Desensitizing Spray for M..
379.000₫ 419.000₫
Còn hàng
Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 trang)