Menu
Giỏ hàng

Bôi trơn gốc silicone

Bôi trơn gốc silicone được đánh giá là tốt nhất trong tất cả các loại bôi trơn trên thị trường hiện nay

Ưu điểm: được sản xuất từ các thành phần silicone nêm nó là dày hơn, mịn màng trơn tru hơn, làm việc tốt hơn các loại khác. Độ nhớt là cao nhất của tất cả các chất bôi trơn. Không dễ dàng bị khô hay hõng trong quá trình quan hệ như các loại thông thường.

Khuyết điểm: Nó là không tương thích với hầu hết tất cả các đồ chơi tình dục làm bằng silicone vì sự kết hợp giữa 2 silicone có thể làm hỏng đồ chơi của bạn, cần sử dụng xà phòng để làm sạch sau quá trình quan hệ, giá thành cao.

Sản phẩm là hàng chính hãng được nhập khẩu từ USA / tiêu chuẩn USA thuộc các công ty, tập đoàn thương hiệu nỗi tiếng - uy tính - chất lượng hàng đầu USA và trên toàn thế giới.

Đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhất của FDA và cơ quan y tế USA, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn sản phẩm quốc tế. Bao gồm các thành phần đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế.

Bôi trơn gốc Silicone Gun Oil Premium Anal Lubricant 120ml
Made in USA Best amazon reviews
Chất lượng silicone y tế cao cấp phổ biến nhất được tạo ra dành cho Nam lẫn Nữ giới, sự pha trộn độc quyền giữa ba phân tử: siêu đậm đặc - cực kỳ trơn - chống..
799.000₫
Còn hàng
Bôi trơn Hậu Môn gốc Dầu Anal Glide Natural Lubricant 133ml
Made in USA Best amazon reviews
Doc Johnson ở Hollywood, nhà cung cấp đồ chơi tốt từ năm 1976 đã đưa ra chất bôi trơn tự nhiên này cho những người thích phiêu lưu qua đường hậu môn. Dầu khoáng..
569.000₫
Còn hàng
Bôi trơn Hậu Môn gốc Silicone pjur BACK DOOR Anal Personal Lubricant 100ml
Best amazon reviews -18 %
Chúng tôi có giải pháp để giải quyết những cảm giác mãnh liệt khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn: pjur BACK DOOR Silicone . Sản phẩm được phát triển đặc..
799.000₫ 979.000₫
Tạm hết hàng
Bôi trơn Hậu Môn gốc Silicone Swiss Navy Premium Anal Lubricant 118ml
Made in USA Best amazon reviews -16 %
Không thấm nước, không bị hấu thụ và không chứa các chất gây hại cho cơ thể. Sử dụng tốt cho quan hệ tình dục qua đường Hậu Môn (Anal Sex), dưới nước, phụ nữ ..
799.000₫ 949.000₫
Còn hàng
Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 trang)