Menu
Giỏ hàng

Bôi trơn gốc nước

Được gọi là chất bôi trơn “đa năng”, chất bôi trơn gốc nước được sử dụng trong thực tế bất kỳ hoạt động nào mà bạn có thể nghĩ ra ngay cả những hoạt động liên quan đến đồ chơi silicone.

Chất bôi trơn gốc nước cũng an toàn khi sử dụng với bao cao su , cả cao su và không cao su, chúng có thể làm giảm nguy cơ bị rách bao cao su .

Loại chất bôi trơn này phổ biến nhất vì ba lý do: Nó sẽ không làm ố khăn trải giường của bạn, dễ bám trên da và dễ dàng rửa sạch trong nước.

Sản phẩm là hàng chính hãng được nhập khẩu từ USA / tiêu chuẩn USA thuộc các công ty, tập đoàn thương hiệu nỗi tiếng - uy tính - chất lượng hàng đầu USA và trên toàn thế giới.

Đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhất của FDA và cơ quan y tế USA, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn sản phẩm quốc tế. Bao gồm các thành phần đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế.

Bôi trơn Hậu Môn gốc Dầu Anal Glide Natural Lubricant 133ml
Made in USA Best amazon reviews
Doc Johnson ở Hollywood, nhà cung cấp đồ chơi tốt từ năm 1976 đã đưa ra chất bôi trơn tự nhiên này cho những người thích phiêu lưu qua đường hậu môn. Dầu khoáng..
569.000₫
Còn hàng
Bôi trơn Hậu Môn gốc nước pjur BACK DOOR Anal Personal Lubricant 100ml
Best amazon reviews
Chất bôi trơn gốc nước có cảm giác gần giống như silicone. Tác dụng bôi trơn lâu dài nhờ vào Hyaluronan, một thành phần độc đáo có khả năng liên kết một ..
599.000₫
Còn hàng
Bôi trơn Relax Hậu Môn gốc nước CleanStream Desensitizing Anal Lubricant 118ml
Made in USA Best amazon reviews
Chất bôi trơn hậu môn này là gốc nước (H2O) vô cùng trơn mượt, mịn màng cho sự thâm nhập dễ dàng. Chứa 2% Lidocaine gây tê, tác dụng gây tê nhẹ loại bỏ sự khó ..
599.000₫
Còn hàng
Hiển thị 1 đến 3 trong tổng số 3 (1 trang)