Menu
Giỏ hàng

Bôi trơn giảm đau

Tăng cường những niềm vui giao hợp qua đường hậu môn với Desensitizing Bôi trơn hậu môn này chứa từ 2% đến 7.5% Benzocaine hoặc Lidocaine thuốc gây tê hỗ trợ quan hệ bằng đường hậu môn một cách thoải mái, tác dụng gây tê nhẹ loại bỏ sự khó chịu hay đau đớn cho quan hệ hậu môn

Sản phẩm là hàng chính hãng được nhập khẩu từ USA / tiêu chuẩn USA thuộc các công ty, tập đoàn thương hiệu nỗi tiếng - uy tính - chất lượng hàng đầu USA và trên toàn thế giới.

Đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhất của FDA và cơ quan y tế USA, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn sản phẩm quốc tế. Bao gồm các thành phần đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế.

Bôi trơn Relax Hậu Môn gốc nước CleanStream Desensitizing Anal Lubricant 118ml
Made in USA Best amazon reviews
Chất bôi trơn hậu môn này là gốc nước (H2O) vô cùng trơn mượt, mịn màng cho sự thâm nhập dễ dàng. Chứa 2% Lidocaine gây tê, tác dụng gây tê nhẹ loại bỏ sự khó ..
599.000₫
Còn hàng
Gel bôi trơn Hậu Môn giảm đau Adam & Eve Easy Anal Desensitizing 30ml
Made in USA Best amazon reviews -25 %
Tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như người đã có kinh nghiệm: Adam & Eve Easy Anal được dùng cho nam giới, phụ nữ và các cặp đôi đang tìm kiếm một k..
299.000₫ 399.000₫
Tạm hết hàng
Gel bôi trơn Hậu Môn giảm đau Anal Blu European Formulated Anal-Ese 44ml
Made in USA Best amazon reviews -11 %
Tăng cường những niềm vui của giao hợp qua đường hậu môn với Desensitizing Gel. Benzocaine 7.5% thuốc gây tê hỗ trợ quan hệ bằng đường hậu môn một cách thoả..
319.000₫ 359.000₫
Còn hàng
Gel bôi trơn Hậu Môn giảm đau Anal-Eze Anorectal 44ml
Made in USA Best amazon reviews -13 %
Tăng cường những niềm vui giao hợp qua đường hậu môn với Desensitizing Gel. Công thức chứa Lidocaine HCI 0.75% thuốc gây tê hỗ trợ quan hệ bằng đường hậu môn mộ..
349.000₫ 399.000₫
Còn hàng
Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 trang)