Menu
Giỏ hàng

Poppers Double Scorpio

Double Scorpio là một thương hiệu, một hãng sản xuất không còn xa lạ với những người thường xuyên sử dụng poppers hay các cộng đồng LGBT đặc biệt tại Mỹ và Châu Âu trong những năm trở lại đây (chính xác hơn nó xuất hiện từ tháng 6 năm 2017 nhưng quá trình nghiên cứu và phát triển đã bắt đầu từ những năm trước đó) với nhà máy sản xuất và trụ sở chính đặt ở thành phố Austin thuộc tiểu bang Texas - Hoa Kỳ. Nguồn gốc thương hiệu này xuất xứ từ một nhà hóa sinh với trên 10 năm kinh nghiệm về khoa học thần kinh và hóa học với tuyên bố "luôn luôn đặt vấn đề đạo đức sức khỏe con người lên hàng đầu"

Poppers Double Scorpio được sản xuất bằng thủ công với sự cẩn trọng và chắt lọc mọi thứ từ các nguyên liệu chất lượng cao nhất. Các sản phẩm có mùi hương khác nhau của nước hoa được thêm vào tạo nên sự khác biệt đặt trưng riêng nhưng cũng không làm mất đi đặt tính của poppers

Poppers Double Scorpio được sản xuất bằng isobutyl nitrite hoặc hỗn hợp của isobutyl nitrite và các đồng phân, tinh khiết được rửa sạch tính axit và không lẫn tạo chất, không chứa bất kỳ isopropyl/propyl nitrite (gây hại cho mắt) hoặc amyl/pentyl/isoamyl/isopentyl nitrite là bất hợp pháp ở Mỹ.

Sự khác biệt chính giữa các chai Double Scorpio là mùi hương, các sản phẩm điều có mùi hương của nước hoa khác nhau (ví dụ: Emerald được pha trộn của hương thơm bạch đàn và bạc hà, Amber là nhũ hương và cây trà...) Tuy nhiên Double Scorpio cũng có các loại không mùi hương mang tính cổ điển của poppers truyền thống (ví dụ: Sapphire hoặc White Gold là không mùi hương)

Có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hoặc xem thêm nhiều sản phẩm hơn của hãng sản xuất Double Scorpio tại trang web https://doublescorpio.com hoặc https://doublescorpiogear.com

Poppers Việt Nam Shop là nhà bán lẻ và phân phối sản phẩm Poppers Double Scorpio được ủy quyền và đề xuất bởi hãng sản xuất

Nếu bạn muốn mua sản phẩm poppers chính hãng Double Scorpio, bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới, bạn đừng lo lắng! Bạn có thể xem tại liên kết này https://doublescorpio.com/international-customers/, đây là danh sách địa chỉ hoặc store online của các nhà bán lẻ Double Scorpio được hãng sản xuất ủy quyền hoặc đề xuất trong đó tại Việt Nam có chúng tôi (tìm kiếm Vietnam bên dưới danh sách và click vào "Online Ordering for Vietnam")

Double Scorpio Amber Poppers 10ml
Made in USA
Double Scorpio Amber (hổ phách) nặng và chín ngay sau khi ra khỏi chai. Xạ hương của trầm hương kết hợp hoàn hảo với cây trà (xô thơm) để có một trải nghiệm tuy..
599.000₫
Tạm hết hàng
Double Scorpio Black Poppers 10ml
Made in USA
Dành cho các tính đồ yêu thích các sản phẩm được sản xuất bằng da, và bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi của cuộc đời mình. Sự pha trộn hấp dẫn giữa mùi da và thuốc ..
599.000₫
Còn hàng
Double Scorpio Emerald Poppers 10ml
Made in USA
Nó râm ran dọc sống lưng của bạn để báo hiệu như là có một cố gái đang chuẩn bị đến, tên cô gái ấy là Double Scorpio Emerald và cô ấy là một viên ngọc quý giá. ..
599.000₫
Còn hàng
Double Scorpio Gold Poppers 10ml
Made in USA
Double Scorpio Gold là công thức phức tạp của Double Scorpio chứa Holy Trinity gồm ba chất đồng phân, theo thuật ngữ khoa học có nghĩa là nó xa xỉ trong một cái..
749.000₫
Còn hàng
Double Scorpio Rose Gold Poppers 10ml
Made in USA
Chai mạ điện màu hồng nóng bỏng, gợi cảm được làm theo yêu cầu riêng phù hợp với bất kỳ quý tộc nào! Rose Gold được pha chế theo công thức phức tạp của Double ..
749.000₫
Còn hàng
Double Scorpio Sapphire Poppers 10ml
Made in USA -8 %
Công thức từ Farm đến Disco đặc trưng của Double Scorpio, không mùi hương, Double Scorpio Sapphire nằm ở điểm giao nhau giữa gợi cảm và khoa học. Được sản xuất..
549.000₫ 599.000₫
Còn hàng
Double Scorpio White Gold Poppers 10ml
Made in USA -7 %
Double Scorpio White Gold là công thức phức tạp của Double chứa Holy Trinity gồm ba chất đồng phân, theo thuật ngữ khoa học có nghĩa là nó xa xỉ trong một cái c..
699.000₫ 749.000₫
Còn hàng
Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 7 (1 trang)