Menu
Giỏ hàng

Poppers Double Scorpio

Poppers Double Scorpio được sản xuất bằng isobutyl nitrite hoặc hỗn hợp của isobutyl nitrite và các đồng phân của nó, tinh khiết được rửa sạch và không lẫn tạo chất. Double Scorpio không chứa bất kỳ isopropyl/propyl nitrite (gây hại cho mắt) hoặc amyl/pentyl/isoamyl/isopentyl nitrite là bất hợp pháp ở Mỹ.

Sự khác biệt chính giữa các chai Double Scorpio là mùi hương. Tất cả các sản phẩm Double Scorpio (ngoại trừ Gold là 100% isobutyl nitrite) có các mùi hương khác nhau được thêm vào, nếu điều đó nghe có vẻ khó hiểu đối với bạn thì những chai Sapphire là không mùi.

Poppers Double Scorpio được sản xuất bằng thủ công với sự cẩn thận tại trung tâm tiểu bang Texas, nguồn gốc đạo đức bởi một nhà hóa sinh hàng đầu, mọi thứ đều có thể làm được với Double Scorpio.

Có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hoặc xem thêm nhiều sản phẩm hơn của hãng sản xuất Double Scorpio tại trang web https://doublescorpio.com hoặc https://doublescorpiogear.com

Double Scorpio Amber Poppers 10ml
Made in USA
Double Scorpio Amber (hổ phách) nặng và chín ngay sau khi ra khỏi chai. Xạ hương của trầm hương kết hợp hoàn hảo với cây xô thơm của đất để có một trải nghiệm t..
Còn hàng
599.000₫
Double Scorpio Black Poppers 10ml
Made in USA
Dành cho các tính đồ yêu thích các sản phẩm được sản xuất bằng da, và bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi của cuộc đời mình. Sự pha trộn hấp dẫn giữa mùi da và thuốc ..
Còn hàng
599.000₫
Double Scorpio Emerald Poppers 10ml
Made in USA
Nó râm ran dọc sống lưng của bạn để báo hiệu như là có một cố gái đang chuẩn bị đến, tên cô gái ấy là Double Scorpio Emerald và cô ấy là một viên ngọc quý giá. ..
Còn hàng
599.000₫
Double Scorpio Gold Poppers 10ml
Made in USA -6 %
Double Scorpio Gold là công thức phức tạp của Double Scorpio chứa Holy Trinity gồm ba chất đồng phân, theo thuật ngữ khoa học có nghĩa là nó xa xỉ trong một cái..
Tạm hết hàng
799.000₫ 849.000₫
Double Scorpio Rose Gold Poppers 10ml
Made in USA -6 %
Chai mạ điện màu hồng nóng bỏng, gợi cảm được làm theo yêu cầu riêng phù hợp với bất kỳ quý tộc nào! Rose Gold được pha chế theo công thức phức tạp của Double ..
Còn hàng
799.000₫ 849.000₫
Double Scorpio Sapphire Poppers 10ml
Made in USA
Công thức từ Farm đến Disco đặc trưng của Double Scorpio, không mùi, Double Scorpio Sapphire nằm ở điểm giao nhau giữa gợi cảm và khoa học. Được sản xuất bằng ..
Còn hàng
599.000₫
Double Scorpio White Gold Poppers 10ml
Made in USA -6 %
Double Scorpio White Gold là công thức phức tạp của Double chứa Holy Trinity gồm ba chất đồng phân, theo thuật ngữ khoa học có nghĩa là nó xa xỉ trong một cái c..
Còn hàng
799.000₫ 849.000₫
Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 7 (1 trang)