Hiện tại trên thế giới có 4 nơi sản xuất poppers và bán ra nhiều nhất đó là: Anh Quốc, Châu Âu, Mỹ và China. Theo bình luận và đánh giá tại các diễn đàn người dùng trên toàn thế giới thì USA là đảm bảo chất lượng tốt nhất và ít bị ảnh hưởng hoặc tác dụng phụ nhất, cuối cùng là China. Poppers China không có chất lượng và an toàn, không được người dùng tin tưởng thậm chí còn bị một số cộng đồng tẩy chay và lên án

Vì thế mà các nhà sản xuất China không bao giờ tạo ra thương hiệu riêng, các sản phẩm của họ thường sao chép các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để đánh lừa người tiêu dùng và tạo ra lợi nhận vô đạo đức.

Thống kê về giá bán của poppers USA và China

Dưới đây chúng tôi chỉ thống kê về giá bán lẻ của poppers USA đang được bán tại USA và poppers China đang được bán tại China, chúng tôi không nói về giá của 2 loại poppers này đang bán tại Việt Nam

1. Giá bán lẻ poppers USA đang được bán tại thị trường USA

Đây là mức giá khi bạn mua poppers tại Mỹ (đối với các loại poppers cổ điển), chưa bao gồm thuế Mỹ (khoảng 8-11% tùy vào tiểu bang) và shipping nội địa Mỹ (khoản $5-$10/order)

  • $15-$19 ~ 375.000-475.000 vnđ (chai 10ml)
  • $22-$30 ~ 550.000-750.000 vnđ (chai 30ml)

Có thể tham khảo giá bán tại các store poppers online của USA:
https://thepopperking.com/
https://poppers4u.com/
https://buyfromben.us

Nếu bạn mua với số lượng hoặc gói combo thì giá có thể giảm thêm nhưng không nhiều. Do đó poppers chính hãng USA được bán tại Việt Nam sẽ không bao giờ có giá thấp hơn giá bán lẻ tại USA (giống như giá bán các sản phẩm chính hãng nước hoa, điện thoại iphone... tại Việt Nam)

2. Giá bán lẻ poppers China đang được bán tại thị trường China

Đây là mức giá trung bình khi bạn mua poppers tại China (đối với các loại poppers copy cổ điển), không có thuế, phí shipping lúc có lúc không.

  • ¥30 ~ 103.000 vnđ (chai 10ml)
  • ¥50 ~ 170.000 vnđ (chai 10ml)

Có thể tham khảo tại các nơi bán poppers của China:
https://vsexplus.com/
https://www.made-in-china.com/
https://www.ec21.com/

Giá cũng có thể thương lượng với người bán họ sẽ bán cho bạn với mọi giá (thậm chí $2-$3), China không quy định mức giá họ sẽ bán với giá bất kỳ theo thỏa thuận vì sản phẩm là hàng copy không chất lượng.

=> Một sự chênh lệch giá khá lớn giữa poppers USA và China, tại sao poppers China giá lại rẻ đến như vậy? (Chúng là những hóa chất, những tạp chất phế thải của ngành công nghiệp hoặc, có thể là cồn...). Đây cũng là lý do vì sao tại Việt Nam lại có nhiều nơi bán poppers với giá rất rẻ (có nơi chỉ 100k), tất cả là sản phẩm China, tất cả điều là rác thải (bán poppers China cho lợi nhận rất cao)


Giá bán từ một nhà cung cấp poppers China, $1.30 cho chai 10ml (33.000 vnđ)


Giá bán từ một nhà cung cấp poppers China, $3.67 cho chai 30ml (92.000 vnđ)

Chú ý

Cảnh báo về dự luật 65 của tiểu bang California: Theo bộ luật sức khỏe và an toàn của tiểu bang California, mục 25249.6, vệc sử dụng và tiếp xúc với chất hóa học Nitrites không an toàn có thể gây ung thư, dị tật bẩm sinh hoặc các tác hại sinh sản khác... Để biết thêm thông tin về cảnh báo này hãy truy cập www.P65Warnings.ca.gov

Isopropyl/Propyl Nitrite gây hại cho mắt hoặc Amyl/Pentyl/Isoamyl/Isopentyl Nitrite là bất hợp pháp ở Mỹ.

Hiện tại trên thị trường đang bán tràn lan các sản phẩm giả không rỏ nguồn gốc với quảng cáo tiếp thị "chính hãng USA". Đảm bảo an toàn sức khỏe hãy chắn chắn rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng, hãy chứng tỏ bạn là một người mua hàng thông minh và tránh bị đánh lừa bởi sản phẩm China