Một thương hiệu, một hãng sản xuất không còn xa lạ với những người thường xuyên sử dụng poppers hay các cộng đồng LGBT đặc biệt tại Mỹ và Châu Âu trong những năm trở lại đây! Nếu bạn là một tính đồ hay một người sử dụng poppers mà không biết đến thương hiệu này thì bạn thật là không mai mắn!

Double Scorpio xuất hiện từ tháng 6 năm 2017 nhưng quá trình nghiên cứu và phát triển đã bắt đầu từ những năm trước đó, với nhà máy sản xuất và trụ sở chính đặt ở thành phố Austin thuộc tiểu bang Texas - Hoa Kỳ. Nguồn gốc thương hiệu này xuất xứ từ một nhà hóa sinh với trên 10 năm kinh nghiệm về khoa học thần kinh và hóa học với tuyên bố "luôn luôn đặt vấn đề đạo đức sức khỏe con người lên hàng đầu"

Poppers Double Scorpio được sản xuất bằng thủ công với sự cẩn trọng và chắt lọc mọi thứ từ các nguyên liệu chất lượng cao nhất. Các sản phẩm có mùi hương  khác nhau của nước hoa được thêm vào tạo nên sự khác biệt và đặt trưng riêng nhưng cũng không làm mất đi đặt tính của poppers

Có thể tham khảo các sản phẩm Poppers Double Scorpio tại website của hãng sản xuất https://doublescorpio.com/cleaners/ hoặc tại website của chúng tôi https://poppers-vietnam.com/double-scorpio-popper

Sự khác biệt của Poppers Double Scorpio

Được sản xuất bằng isobutyl nitrite hoặc hỗn hợp của isobutyl nitrite và các đồng phân, tinh khiết được rửa sạch tính a-xít và không lẫn tạo chất, không gây đau đầu hoặc dị ứng. Double Scorpio không chứa bất kỳ isopropyl/propyl nitrite (gây hại cho mắt) hoặc amyl/pentyl/isoamyl/isopentyl nitrite là bất hợp pháp ở Mỹ.

Sự khác biệt chính giữa các chai Double Scorpio là mùi hương nước hoa, các sản phẩm điều có mùi hương của nước hoa khác nhau (ví dụ: Emerald được pha trộn của hương thơm bạch đàn và bạc hà, Amber là nhũ hương và cây trà...) Tuy nhiên Double Scorpio cũng có các loại không mùi hương mang tính cổ điển của poppers truyền thống (ví dụ: Sapphire hoặc White Gold là không mùi hương)

Poppers Việt Nam Shop là nhà bán lẻ sản phẩm được ủy quyền và đề xuất bởi Double Scorpio

Chúng tôi tự hào là nhà bán lẻ và phân phối poppers Double Scorpio tại Việt Nam được hãng sản xuất ủy quyền và đề xuất, sản phẩm được phân phối và nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất Double Scorpio tại Hoa Kỳ, cam kết và đảm bảo chính hãng từ Double Scorpio hoặc hoàn tiền 200%!

Nếu bạn muốn mua sản phẩm chính hãng Double Scorpio, bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới, bạn đừng lo lắng! Bạn có thể xem tại liên kết này https://doublescorpio.com/international-customers/, đây là danh sách địa chỉ hoặc store online của các nhà bán lẻ sản phẩm Double Scorpio được hãng sản xuất ủy quyền hoặc đề xuất trong đó tại Việt Nam có chúng tôi (tìm kiếm Vietnam bên dưới danh sách và click vào "Online Ordering for Vietnam")

Lưu ý

Hiện tại trên thị trường đang xuất hiện các sản phẩm giả mạo của Double Scorpio đa số có nguồn gốc từ Trung Quốc, khi sử dụng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đảm bảo an toàn sức khỏe hãy chắc chắn rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng, hãy mua các sản phẩm Double Scorpio chính hãng từ các nhà bán lẻ được hãng sản xuất ủy quyền hoặc đề xuất