1. Cảnh báo của khách hàng Châu Âu về Poppers China

"Này, tôi vừa thấy một chủ đề liên quan đến việc đặt hàng poppers từ Trung Quốc.
ĐỪNG LÀM NÓ! poppers của họ là tào lao, chúng chứa đúng thứ thông thường nhưng chúng thực sự chất lượng thấp, nó sẽ hoạt động nhưng nó sẽ làm hỏng cơ thể bạn.
Họ không rửa axit Hydrochloric và axit Sulfuric cho các loại Nitrite khác. Nó sẽ đốt cháy bạn từ bên trong"

2. Trích dẫn một kết quả thử nghiệm về tính độc hại của poppers China so với poppers US/EU được thực hiện bởi Maverick, và được xuất bản trên một diễn đàn cộng đồng poppers của Quốc Tế (Poppers Place):

"...One picture is showing what Isobutyl nitrite is supposed to look like which is a pale yellowish clear liquid. The other picture of the bright orange liquid is what we got from China-It was so full of containments that when we tried to dry it it started a reaction and turned it noxious and bright orange in seconds. The other mixture was from an EU/US supplier that tested perfectly ok and free from moisture and containments. The difference is more than likely that the US/EU manufacturers do use the pure food grade chemicals to make their products and the Chinese use the lower grade industrial chemicals that contain all sorts impurities, which are not fit for humans to be exposed to..."

Tạm dịch: "...hình ảnh chất lỏng màu cam là poppers CHINA chứa đầy containments, khi cố gắng để làm khô nó bắt đầu có một phản ứng chuyển thành màu cam trong vài giây, đây một chất độc hại nguy hiểm. Hình ảnh chất lỏng màu vàng nhạt là isobutyl nitrit của poppers US/EU, thử nghiệm hoàn toàn là không có vấn đề, FREE from Moisture and Containments. Sự khác biệt là các nhà sản xuất US/EU sử dụng hóa chất của thực phẩm cấp tinh khiết để sản xuất, sản phẩm và CHINA sử dụng các hóa chất công nghiệp cấp thấp chứa đầy các loại tạp chất mà không phù hợp cho con người..."

Tham khảo đầy đủ thông tin về kết quả thí nghiệm này http://poppersplace.com/chinese-poppers/

3. Trích dẫn một báo cáo từ một nhà sản xuất UK về poppers CHINA

"...I believe that in about 75 or 80% of the cases, people who use poppers and end up in the hospital, it is mostly because of the “Made in China”. There are recorded cases of severe poisoning, burns, damaged nasal walls and mucus, and serious sight problems without forgetting some cases of partial or even complete irreversible blindness..."

Tạm dịch: "...trong khoảng 75%-80% các trường hợp người sử dụng poppers và kết quả trong bệnh viện, chủ yếu là vì sử dụng sản phẩm "Made in China". Những trường hợp được ghi nhận là nhiễm độc nặng, bỏng, bị hư hỏng tường mũi và chất nhầy, và các vấn đề nghiêm trọng về tầm nhìn..."

Tham khảo thông tin chi tiết về kết quả báo cáo này http://www.chinese-poppers.com/2015/06/15/testimony-of-an-english-manufacturer/

Chú ý

Cảnh báo về dự luật 65 của tiểu bang California: Theo bộ luật sức khỏe và an toàn của tiểu bang California, mục 25249.6, vệc sử dụng và tiếp xúc với chất hóa học Nitrites không an toàn có thể gây ung thư, dị tật bẩm sinh hoặc các tác hại sinh sản khác... Để biết thêm thông tin về cảnh báo này hãy truy cập www.P65Warnings.ca.gov
Isopropyl/Propyl Nitrite gây hại cho mắt hoặc Amyl/Pentyl/Isoamyl/Isopentyl Nitrite là bất hợp pháp ở Mỹ.

Trong những năm gần đây trên thị trường vô nhân tính đạo đức của China đã sản xuất và sao chép các sản phẩm USA và nói rằng đó là chính hãng. Chúng là những hóa chất rất thô, rất nguy hiểm, những tạp chất phế thải của ngành công nghiệp hoặc hợp chất tương tự amly (có thể là cồn)... khi sử dụng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn về sau này. HÃY TRÁNH XA CHÚNG!!!

Hiện tại trên thị trường đang bán tràn lan các sản phẩm giả không rỏ nguồn gốc với quảng cáo tiếp thị "chính hãng USA". Đảm bảo an toàn sức khỏe hãy chắn chắn rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng, hãy chứng tỏ bạn là một người mua hàng thông minh và tránh bị đánh lừa bởi sản phẩm China