Menu
Giỏ Hàng

Hình thức mua hàng, thanh toán và vận chuyển

Hình thức mua hàng

Quý khách có thể đặt hàng online trên trang web, chúng tôi sẽ kiểm tra và liên hệ lại ngay với quý khách khi nhận được đơn đặt hàng tại hệ thống của chúng tôi. Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng qua điện thoại, tin nhắn, email... chúng tôi sẽ trả lời ngay cho quý khách khi nhận được yêu cầu.

Hình thức thanh toán

COD toàn quốc (Cash on Delivery):  quý khách kiểm tra hàng hóa và thanh toán với nhân viên giao hàng khi nhận hàng.
Thanh toán chuyển khoản:
quý khách có thể chuyển khoản cho chúng tôi trước và nhận hàng sau, hoặc chuyển khoản khi nhận hàng. Chuyển khoản thanh toán cho chúng tôi với nội dung "Thanh toán đơn hàng + mã đơn hàng, Thông tin tài khoản nhận thanh toán:

STK: 0071000997340
Ngâng hàng VIETCOMBANK chi nhánh Tp.HCM
Chủ tài khoản: ĐỔ VĂN QUYỀN

Thanh toán khác: tùy theo yêu cầu mà chúng tôi có các hình thức thanh toán khác dành cho khách hàng đặt biệt

Hình thức vận chuyển

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh: giao hàng trong ngày hoặc giao hàng theo yêu cầu của quý khách, giao hàng miễn phí các quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh, các quận ngoại thành quý khách vui lòng trả thêm phí giao hàng. Phí giao hàng được áp dụng tại các quận ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh là 30,000đ

Khu vực khác thành phố Hồ Chí Minh: chúng tôi sẽ ship hàng bởi các dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc gửi nhà xe hoặc gửi theo yêu cầu của quý khách. Phí vận chuyển được áp dụng tại tất cả các tỉnh thành khác thành phố Hồ Chí Minh, tất cả các khu vực thuộc Việt Nam là 40,000đ cho 1 sản phẩm, nếu quý khách mua 2 sản phẩm phí vận chuyển là 50.000đ, 3 sản phẩm là 60.000đ... Thời gian nhận hàng tùy thuộc vào địa chỉ xa gần:

Thời gian vận chuyển:
+ Các tỉnh thành miền Bắc: 3-5 ngày
+ Các tỉnh thành miền Trung: 2-4 ngày
+ Các tỉnh thành miền Nam: 1-2 ngày
+ Thành phố Hồ Chí Minh: giao hàng trong ngày hoặc theo yêu cầu của quý khách

FREE SHIPPING NỘI THÀNH TP.HCM VÀ TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU

 Lưu ý

Khi nhận hàng quý khách phải có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm trước khi chấp nhận lấy sản phẩm hoặc ký nhận khi được giao hàng bởi nhân viên, trong vòng 24 giờ nếu không phản hồi gì về sản phẩm đồng nghĩa với việc quý khách đã chấp nhận sản phẩm.