Menu
Giỏ Hàng

Bôi Trơn Gốc Silicone

Bôi trơn gốc silicone được đánh giá là tốt nhất trong tất cả các loại bôi trơn trên thị trường hiện nay

Ưu điểm: được sản xuất từ các thành phần silicone nêm nó là dày hơn, mịn màng trơn tru hơn, làm việc tốt hơn các loại khác. Độ nhớt là cao nhất của tất cả các chất bôi trơn. Không dễ dàng bị khô hay hõng trong quá trình quan hệ như các loại thông thường.

Khuyết điểm: Nó là không tương thích với hầu hết tất cả các đồ chơi tình dục làm bằng silicone vì sự kết hợp giữa 2 silicone có thể làm hỏng đồ chơi của bạn, cần sử dụng xà phòng để làm sạch sau quá trình quan hệ, giá thành cao.

Hãng sản xuất: Empowered Products (Gun Oil) Mã sản phẩm: GO-4
Chất lượng silicone y tế cao cấp phổ biến nhất được tạo ra dành cho Nam lẫn Nữ giới, sự pha trộn độc quyền giữa ba phân tử: siêu đậm đặc - cực kỳ trơn - chống nước. Bạn sẽ không tìm thấy một chất bôi trơn nào với kết cấu giống vậy ở bất cứ nơi đâ..
650.000₫ 750.000₫
Hãng sản xuất: Intimate Earth Mã sản phẩm: 052-120-IE
Thành phần đặt biệt có trong bôi trơn gốc silicone này là Bisabolol (chiết xuất tự nhiên từ cây hoa cúc), Bisabolol có đặc tính thư giãn, chống kích ứng da, làm lành da, chống viêm và chống vi khuẩn. Nó đã được sử dụng hàng trăm năm trong các phương ..
699.000₫
Bôi Trơn Hậu Môn Gốc Silicone JO Premium Anal Personal Lubricant Original 120ml Bôi Trơn Hậu Môn Gốc Silicone JO Premium Anal Personal Lubricant Original 120ml
Tạm hết hàng
Hãng sản xuất: United Consortium (System JO) Mã sản phẩm: 40103
- Chất bôi trơn gốc silicone lâu dài và mịn màng hơn các loại thông thường, công thức đặc biệt cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn thú vị hơn. - Không độc hại, không gây dị ứng và không chứa bất kỳ Desensitizers nào.JO PREMIUM ANAL là một chấ..
650.000₫
Hiển thị 1 đến 3 trong tổng số 3 (1 Trang)