Menu
Giỏ Hàng

Bôi Trơn Hậu Môn

Trong hậu môn người có chứa một lượng lớn dây thần kinh cảm giác và là một trong những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể. Chính vì điều này khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn mang lại cảm giác cực khoái. Theo khảo sát cho thấy có đến 15% đã trải qua cảm giác lên đỉnh khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn trong khi quan hệ bằng miệng chỉ đạt 9%.

Hậu môn là cơ quan bài tiết, có chiều dài không quá 5cm, không có những đặc điểm cấu tạo như âm đạo không thể tự tiết ra chất nhờn nên làm cho việc giao hợp trở nên khó khăn. Do đó chất bôi trơn là thành phần không thể thiếu để quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Vì hậu môn là thành phần nhạy cảm rất dễ bị tổn thương nên bạn cần tìm mua các sản phẩm chính hãng đã được kiểm tra chất lượng và chọn địa chỉ uy tín để mua tránh mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc, thành phần gây ảnh hưởng đến hậu môn cũng như sức khỏe cơ thể

Sản phẩm bôi trơn hậu môn của chúng tôi là hàng chính hãng được nhập khẩu và sản xuất tại USA (MADE IN THE USA) thuộc các công ty, tập đoàn thương hiệu nỗi tiếng - uy tính - chất lượng hàng đầu USA và trên toàn thế giới. Đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ. Sản phẩm bao gồm các thành phần an toàn cho người tiêu dùng, là hoàn toàn tuân thủ các quy định ngiêm ngặt nhất của FDA và theo các chỉ dẫn của chăm sóc sức khỏe về an toàn y tế cao nhất trên thế giới.

Vì đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế nên chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng của USA. Chúng tôi KHÔNG bán hàng FAKE, hàng CHINA, hàng bao gồm các thành phần không rõ nguồn gốc.

Hãng sản xuất: XR Brands Mã sản phẩm: AD245
Chứa 3.5% Lidocaine gây tê, tác dụng gây tê nhẹ loại bỏ sự khó chịu hay đau đớn cho quan hệ hậu môn Loại gel xịt này là mạnh mẽ, tác dụng nhanh có chứa Lid..
600.000₫
Hãng sản xuất: United Consortium (System JO) Mã sản phẩm: 40108
- Chất bôi trơn gốc nước lâu dài và mịn màng hơn các loại thông thường, công thức đặc biệt cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn thú vị hơn. - Không độc hại, ..
800.000₫
Bôi Trơn Hậu Môn Gốc Silicone Gun Oil Premium Anal Lubricant 120ml Bôi Trơn Hậu Môn Gốc Silicone Gun Oil Premium Anal Lubricant 120ml
-13 %
Hãng sản xuất: Empowered Products (Gun Oil) Mã sản phẩm: GO-4
Chất lượng silicone y tế cao cấp phổ biến nhất được tạo ra dành cho Nam lẫn Nữ giới, sự pha trộn độc quyền giữa ba phân tử: siêu đậm đặc - cực kỳ trơn - chống..
650.000₫ 750.000₫
Bôi Trơn Hậu Môn Gốc Silicone Swiss Navy Premium Anal Lubricant 118ml Bôi Trơn Hậu Môn Gốc Silicone Swiss Navy Premium Anal Lubricant 118ml
-13 %
Hãng sản xuất: M.D. Science Lab Mã sản phẩm: SNAL4
Không thấm nước, không bị hấu thụ và không chứa các chất gây hại cho cơ thể. Sử dụng tốt cho quan hệ tình dục qua đường Hậu Môn (Anal Sex), dưới nước, phụ nữ ..
649.000₫ 750.000₫
Hãng sản xuất: XR Brands Mã sản phẩm: AC323
Chất bôi trơn hậu môn này là gốc nước (H2O) vô cùng trơn mượt, mịn màng cho sự thâm nhập dễ dàng. Chứa 2% Lidocaine gây tê, tác dụng gây tê nhẹ loại bỏ sự khó ..
500.000₫
Gel Bôi Trơn Giảm Đau Tush-Eze Anorectal 44ml Gel Bôi Trơn Giảm Đau Tush-Eze Anorectal 44ml
-100 %
Hãng sản xuất: California Exotic Novelties Mã sản phẩm: SE-2200-25-3
Tăng cường những niềm vui giao hợp qua đường hậu môn với Desensitizing Gel. Công thức chứa Lidocaine HCI 0.75% thuốc gây tê hỗ trợ quan hệ bằng đường hậu môn mộ..
179₫ 360.000₫
Gel Bôi Trơn Hậu Môn Giảm Đau Anal Blu European Formulated Anal-Ese 44ml Gel Bôi Trơn Hậu Môn Giảm Đau Anal Blu European Formulated Anal-Ese 44ml
-16 %
Hãng sản xuất: Nass Toys Mã sản phẩm: 0313-2
Tăng cường những niềm vui của giao hợp qua đường hậu môn với Desensitizing Gel. Benzocaine 7.5% thuốc gây tê hỗ trợ quan hệ bằng đường hậu môn một cách thoả..
269.000₫ 320.000₫
Gel Bôi Trơn Hậu Môn Giảm Đau Anal-Eze Anorectal 44ml Gel Bôi Trơn Hậu Môn Giảm Đau Anal-Eze Anorectal 44ml
-17 % Tạm hết hàng
Hãng sản xuất: California Exotic Novelties Mã sản phẩm: SE-2200-00-1
Tăng cường những niềm vui giao hợp qua đường hậu môn với Desensitizing Gel. Công thức chứa Lidocaine HCI 0.75% thuốc gây tê hỗ trợ quan hệ bằng đường hậu môn mộ..
299.000₫ 360.000₫
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 13 (2 Trang)