Các loại bôi trơn trong quan hệ

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các chất bôi trơn sử dụng trong quan hệ tình dục của rất nhiều công ty, tập đoàn thuộc nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Hầu hết các nhà sản xuất điều tạo ra một số loại sản phẩm đặt trưng như: kem bôi trơn (cream), gel bôi trơn, bôi trơn gốc nước (h2o), bôi trơn gốc silicone… tùy vào nhu cầu sử dụng khi quan hệ tình dục mà lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn và bạn tình.

Nếu bạn đang có nhu cầu quan hệ tình dục qua đường hậu môn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bôi trơn gốc silicone hoặc bôi trơn đặt biệt dành riêng cho qua hệ hậu môn (Anal Sex) và bạn đừng nên cố gắng quan hệ tình dục qua đường Hậu Môn mà không sử dụng nó.

Như bạn đã biết hậu môn không có tác dụng tiết ra chất nhờn để bôi trơn, không có độ đàn hồi lớn như âm đạo và một sự ma sát lớn xãy ra khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Do đó bạn nên sử dụng bôi trơn gốc silicone hoặc bôi trơn đặt biệt dành riêng cho qua hệ hậu môn (Anal Sex)

Bôi trơn gốc silicone

Được đánh giá là tốt nhất trong tất cả các loại bôi trơn trên thị trường hiện nay, và đương nhiên giá thành là cao hơn tất cả các loại bôi trơn khác.

Ưu điểm: được sản xuất từ các thành phần silicone nêm nó là dày hơn, mịn màng trơn tru hơn, làm việc tốt hơn các loại khác. Độ nhớt là cao nhất của tất cả các chất bôi trơn. Không dễ dàng bị khô hay hõng trong quá trình quan hệ như các loại thông thường.

Khuyết điểm: Nó là không tương thích với hầu hết tất cả các đồ chơi tình dục làm bằng silicone vì sự kết hợp giữa 2 silicone có thể làm hỏng đồ chơi của bạn, cần sử dụng xà phòng để làm sạch sau quá trình quan hệ, giá thành cao.

Bôi trơn dành riêng cho quan hệ tình dục hậu môn (Anal Sex)

Được sản xuất đặt biệt dành riêng cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Nó là lâu dài, mịn màng hơn, trơn tru hơn, độ nhớt cao hơn các loại thường. công thức đặc biệt dễ dàng thâm nhập cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Hầu như các loại này điều có thành phần chống viêm nhiễm do vi khuẩn nấm, bảo vệ hậu môn và không gây dị ứng, các thành phần nguy hại cho hậu môn

Và đương nhiên là bạn vẩn có thể sử dụng tốt cho quan hệ tình dục âm đạo bình thường với bôi trơn gốc silicone hoặc bôi trơn đặt biệt dành riêng cho quan hệ hậu môn

Lưu ý

Khi tìm mua sản phẩm bôi trơn bạn nên tham khảo thông tin sản phẩm: hãng sản xuất, xuất sứ, nguồn góc, thành phầm sản phẩm… tránh mua phải sản phẩm không rõ nguồn góc, sản phẩm có các thành phần gây hại, không đặt được hiệu quả như mong muốn. Chỉ những sản phẩm từ các thương hiệu chính hãng - uy tính - nổi tiếng trên thế giới đã qua kiểm tra chất lượng của y tế mới có đủ các thành phần công thức và tính năng phục vụ nhu cầu của bạn.

Sản phẩm bôi trơn hậu môn của chúng tôi

- Sản phẩm của chúng Tôi bán ra là chính hãng được nhập khẩu và sản xuất tại USA (MADE IN THE USA) thuộc các công ty, tập đoàn thương hiệu nỗi tiếng - uy tính - chất lượng hàng đầu USA và trên toàn thế giới.

- Sản Phẩm bao gồm các thành phần an toàn cho người tiêu dùng, là hoàn toàn tuân thủ các quy định ngiêm ngặt nhất của FDA và theo các chỉ dẫn của chăm sóc sức khỏe về an toàn y tế cao nhất trên thế giới.

- Vì đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế nên chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng của USA. Chúng tôi KHÔNG bán hàng FAKE, hàng CHINA, hàng bao gồm các thành phần không rõ nguồn gốc.

Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi cung cấp sản phẩm với chất lượng cao cấp nhất đi kèm với 100% sự hài lòng được đảm bảo!